Thứ ba, 22/10/2019, 14:53 (GMT+7)

Nữ hoàng nhạc rap lấy chồng

Tối 21/10, rapper Nicki Minaj thông báo tin vui kết hôn với chàng người tình Kenneth Petty.

Nicki Minaj chia sẻ video cặp cốc in chữ "Mr. and Mrs" cùng hai chiếc mũ ghi "Cô dâu" và "Chú rể". Cô đổi họ theo chồng và ghi chú ngày cưới của hai người: "Onika Tanya Maraj-Petty (tên thật của Nicki Minaj) 21/10/2019".

Nicki Minaj và Kenneth Petty.

Nicki Minaj và Kenneth Petty.

Hồi tháng 8, Nicki Minaj cũng đã tiết lộ trên chương trình Queen Radio show cô sắp lên xe hoa với bạn trai: "Chúng tôi đã nộp đơn đăng ký cách đây một tuần và đang chờ giấy phép để kết hôn. Chúng tôi sẽ kết hôn trong vòng 80 ngày tới", Nicki kể. "Tôi sẽ lập gia đình trước khi album mới phát hành nhưng sẽ tổ chức đám cưới linh đình sau đó".

Nữ hoàng nhạc rap lấy chồng
 
 

Nicki Minaj nhận được vô số lời chúc mừng sau khi chia sẻ video thông báo kết hôn

Đến ngày 5/9, nữ hoàng nhạc rap 36 tuổi thông báo dừng sự nghiệp để lấy chồng, chăm sóc gia đình. Cô viết trên Twitter: "Tôi đã quyết định giải nghệ và lập gia đình. Tôi biết giờ các bạn đều đang hạnh phúc. Với các fan của tôi, hãy ủng hộ tôi cho đến hơi thở cuối cùng nhé. Yêu các bạn trọn đời!".

Nữ rapper muốn gác sự nghiệp để lấy chồng, sinh con.

Nữ rapper muốn gác sự nghiệp để lấy chồng, sinh con.

Nicki Minaj hẹn hò Kenneth Petty từ năm 2018. Kenneth, 40 tuổi, là bạn thời trung học của Nicki. Anh chàng này từng ngồi tù vì tội cưỡng bức một cô gái 16 tuổi và cũng bị kết tội ngộ sát năm 2002. Thời gian đầu khi Nicki yêu Kenneth, các fan kịch liệt phản đối mối quan hệ này. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã hết lòng bênh vực người yêu và luôn cho rằng Kenneth là người đàn ông tuyệt vời nhất cuộc đời cô.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao