Thứ tư, 7/3/2018, 10:08 (GMT+7)

Nữ diễn viên Tiffany Haddish kể chuyện được Brad Pitt 'thả thính'

Người đẹp 38 rất hứng khởi nhưng cô khá lo ngại chuyện anh có tới 6 người con.

Brad Pitt đã có lời hứa hẹn sexy với Tiffany Haddish.

Brad Pitt đã có lời hứa hẹn sexy với Tiffany Haddish.

Là khách mời trong chương trình Live! with Kelly and Ryan vào đầu tuần này, Tiffany Haddish tham gia trò chơi Hẹn hò, Kết hôn và Bỏ rơi. 3 cái tên người đàn ông quyến rũ được MC đưa ra cho Tiffany lựa chọn là Brad Pitt, George Clooney và Javier Bardem.

Khi nghe đến đó, Tiffany Haddish liền thốt lên: "Tôi chỉ mới gặp Brad ở thang máy!". Nữ diễn viên hài hào hứng kể tiếp: "Anh ấy nói nếu một năm nữa anh ấy và tôi vẫn còn độc thân, chúng tôi sẽ làm chuyện đó, bạn hiểu nó có nghĩa là gì rồi đấy...".

Lời hứa hẹn quá hấp dẫn nhưng Tiffany Haddish nói rằng cô sẽ phải cân nhắc nếu làm bạn gái của một ông bố 6 con: "Anh ấy có cả đàn con. Tôi không biết sẽ phải giải quyết ra sao với một người đàn ông có nhiều con đến vậy".

Khi MC hỏi tại sao cô ấy phải chờ tới một năm, Tiffany liền đáp: "Tôi không biết nữa, anh ấy bảo tôi phải chờ một năm!".

Tiffany tiết lộ Brad Pitt ngỏ lời hẹn hò với cô

Nữ diễn viên Tiffany Haddish kể chuyện được Brad Pitt 'thả thính'
 
 

Nữ diễn viên hài sau đó đưa ra đáp án cho trò chơi: "Tôi sẽ hẹn hò Brad Pitt, cưới George Clooney và bỏ rơi Javier Bardem vì tôi không biết anh ấy".

Tiffany Haddish hiện vẫn độc thân sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ vào năm 2013. Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất ly hôn với Angelina Jolie nhưng anh cũng đã bắt đầu cuộc sống mới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?