Thứ năm, 9/7/2020, 15:35 (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Glee' mất tích giữa hồ

Ngôi sao 33 tuổi Naya Rivera mất tích khi đang bơi trên hồ Piru ở California, để lại con trai 4 tuổi một mình lênh đênh trên thuyền vào tối 8/7.

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát California khẳng định, họ đang tìm kiếm một nạn nhân khả năng bị đuối nước trên hồ Piru. Cuộc tìm kiếm được thực hiện từ tối thứ tư và sẽ tiếp tục vào sáng thứ năm theo giờ địa phương.

Theo cảnh sát, Naya Rivera đã thuê một chiếc thuyền với con trai 4 tuổi vào 13h ngày 8/7. Đến 16h, một thuyền khác phát hiện con trai cô đang nằm một mình trên thuyền và gọi cứu hộ. Cậu bé kể rằng mẹ đã đi bơi nhưng không quay trở về. Trên thuyền vẫn còn một chiếc phao cứu sinh của người lớn nên có khả năng Naya Rivera đã không sử dụng chiếc phao này khi bơi trên hồ.

Vài tiếng trước khi mất tích, Naya Rivera vẫn còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai trên Twitter. Cô chú thích về bức ảnh: "Chỉ hai chúng ta".

Naya Rivera đăng ảnh hôn con trai vào ngày 8/7. Đến buổi chiều, cô mất tích trên hồ.

Naya Rivera đăng ảnh hôn con trai vào ngày 8/7. Đến buổi chiều, cô mất tích trên hồ.

Naya Rivera sinh năm 1987, là diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ. Cô đóng phim từ năm 4 tuổi với series sitcom The Royal Family và giành giải Young Artist Award. Từ năm 2009, Naya Rivera góp mặt trong phim ca nhạc Glee với vai Santana Lopez - một thành viên của đội cổ vũ trường trung học với phong cách lạnh lùng, đanh đá. Cô thủ vai chính trong suốt 5 phần Glee (99 tập) cho đến khi bộ phim kết thúc năm 2015.

Nữ diễn viên kết hôn với tài tử Ryan Dorsey năm 2014 và sinh con trai Josey Hollis năm 2015. Cặp sao chia tay năm 2018.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao