Nữ ca sĩ Iggy Azalea điêu đứng vì băng sex

Bạn trai cũ của giọng ca 'Fancy' âm mưu bán video giường chiếu của hai người để kiếm chác hàng triệu đô.

Thứ tư, 17/9/2014, 10:54 (GMT+7)
hd7-5207-1410923922.jpg

Ca sĩ Iggy Azalea.

Theo trang TMZ, vào tuần trước có thông tin công ty phim khiêu dâm Vivid Entertainment vừa kiếm được băng sex của Iggy Azalea và bạn trai cũ nên đã đề nghị trả cho nữ ca sĩ hàng triệu đô để phát hành. Iggy lập tức lên tiếng phủ nhận cô có phim sex. Tuy nhiên sau vài ngày điều tra, các luật sư của Iggy lại xác nhận video đó có thể là của cô nhưng nó được quay trong lúc Iggy không hề hay biết và khi đó cô còn đang ở tuổi vị thành niên.

Trong lúc các luật sư đang nỗ lực ngăn chặn phim nóng bị phát tán, Hefe Wine - bạn trai cũ và cũng là người quản lý một thời của Iggy đã đưa ra bằng chứng khẳng định rằng anh ta có bản quyền bán tất cả những video quay Iggy.

hd2-8696-1410923922.jpg

hd-9791-1410923922.jpg

Iggy Azalea và hợp đồng với bạn trai cũ.

Hefe Wine đưa ra bản hợp đồng được ký kết giữa anh ta và Iggy Azalea (tên thật của cô là Amethyst Amelia Kelly) vào năm 2009. Trong hợp đồng ghi rõ, anh ta có quyền "sản xuất, bán, phân phối và quảng bá 'bất kỳ' sản phẩm thu âm nào bao gồm những hình ảnh trực quan".

Đây là hợp đồng liên quan đến công việc phát hành các video ca nhạc nhưng bạn trai cũ của Iggy lại tin rằng anh có thể quay phim giường chiếu và độc quyền bán nó. Hefe cũng cho rằng, Iggy không có quyền ngăn chặn băng sex.

Tờ TMZ trích dẫn nguồn tin cho biết, Hefe Wine âm mưu phát hành băng sex để trả thù bạn gái cũ và cũng hòng kiếm được khoản tiền khổng lồ bởi anh ta nhận thấy Iggy Azalea đang trở thành cái tên hot trong làng nhạc từ khi cô ra MV hit Fancy mùa hè vừa qua.

Hiện tại, nữ ca sĩ 24 tuổi đã có bạn trai mới là cầu thủ bóng rổ người Mỹ Nick Young.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?