Thứ sáu, 12/10/2018, 09:31 (GMT+7)

Nữ bảo mẫu sẵn sàng công khai video sex tập thể với vợ chồng Mel B

Bảo mẫu Lorraine Gilles muốn chứng minh tại tòa rằng Mel B đồng thuận quan hệ tình dục bộ ba chứ không phải cô tằng tịu với ông chồng.

Trong vụ ly hôn với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vào năm ngoái, Mel B từng tố cáo chồng ngoại tình với nữ bảo mẫu xinh đẹp người Đức, Lorraine Gilles. Nữ giám khảo America's Got Talent kể rằng chồng đã lấy tiền của cô đưa cho bảo mẫu để đi phá thai. Mel B gọi Lorraine là "kẻ phá hoại hạnh phúc" và "gái mại dâm" trong đơn gửi lên tòa.

Mel B và nữ bảo mẫu Lorraine Gilles (phải) sắp bước vào cuộc chiến pháp lý mới.

Mel B và nữ bảo mẫu Lorraine Gilles (phải).

Tuy nhiên, sau đó nữ bảo mẫu đã gửi đơn kiện ngược Mel B vì tội phỉ báng danh dự. Luật sư của Lorraine Gilles đã cung cấp lên tòa những video quay lại cảnh sex giữa ba người cũng như bằng chứng cho thấy Mel sử dụng chất gây nghiện. Lorraine bác bỏ mọi cáo buộc của Mel B và khẳng định rằng cô không phải là kẻ cướp chồng người khác mà chỉ bị dụ dỗ vào những cuộc truy hoan tập thể này.

Vợ chồng Mel B đi mua sắm cùng nữ bảo mẫu Lorraine Gilles vào tháng 9/2015, 2 năm trước khi Mel ký đơn ly hôn.

Vợ chồng Mel B đi mua sắm cùng nữ bảo mẫu Lorraine Gilles vào tháng 9/2015, 2 năm trước khi Mel ký đơn ly hôn.

Theo Mirror, luật sư của Mel B đã cố gắng ngăn chặn vụ kiện của Lorraine Gilles bằng cách đàm phán. Họ cũng giải thích rằng nữ ca sĩ không có lựa chọn nào khác về cách sử dụng ngôn từ với nữ bảo mẫu trong cuộc chiến cùng chồng cũ của Mel vào năm ngoái. Tuy nhiên thẩm phán Dalila Lyons ở Los Angeles không đồng ý và đề nghị đưa vụ việc ra tòa xét xử.

Mel B đã mất cơ hội khiếu nại cuối cùng và sắp tới cô sẽ phải hầu tòa vì cáo buộc bôi nhọ danh dự người khác. Trước đây Mel B và bảo mẫu đã ký hợp đồng bảo mật thông tin nhưng giờ đây, cô gái trẻ được quyền tự do tiết lộ mọi điều về cuộc tình ba người giữa họ. Điều này có nghĩa Lorraine Gilles không chỉ cung cấp các bằng chứng lên tòa để phục vụ cho vụ kiện mà cũng sẽ được phép lộ thông tin với truyền thông. 

Mel B từng đăng ảnh hôn nữ bảo mẫu của các con.

Mel B từng đăng ảnh hôn nữ bảo mẫu của các con.

Phiên tòa kéo dài 7 ngày dự kiến diễn ra vào tháng 2/2019. Các chuyên gia luật dự báo cuộc chiến pháp lý này có thể khiến Mel B mất tới 2 triệu USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?