Thứ ba, 12/3/2019, 16:35 (GMT+7)

Nữ 9X được khen xinh như hotgirl sau khi thẩm mỹ mặt lưỡi cày

Cộng đồng mạng cho rằng, nét đẹp của Hoàng Thu Thảo trong trẻo, dịu dàng sau khi trải qua thẩm mỹ cắt mí, sửa mũi, chỉnh hàm, gọt cằm.

Sở hữu chiều cao 1m74, làn da trắng mịn, Hoàng Thu Thảo vẫn cảm thấy mặc cảm vì gương mặt nhiều khuyết điểm. Thảo cho biết lúc nhỏ có gương mặt bình thường. Nhưng càng lớn, mặt càng dài, hàm dưới đưa ra, hai bên má hơi méo, mắt một mí và mũi thấp tẹt. Mọi người thường trêu: mồm miệng mày như thế, trời mưa đâu cần lấy xô hứng nước. Khi đã đi làm cô gom tiền đi sửa mũi nhưng lại bị hỏng. Không có nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, Thảo nghĩ sẽ chung sống với khuôn mặt này suốt đời.

Sở hữu chiều cao 1m74, làn da trắng mịn, Hoàng Thu Thảo vẫn cảm thấy mặc cảm vì gương mặt nhiều khuyết điểm. Thảo cho biết lúc nhỏ có gương mặt bình thường. Nhưng càng lớn, mặt càng dài, hàm dưới đưa ra, hai bên má hơi méo, mắt một mí và mũi thấp tẹt. Mọi người thường trêu: "mồm miệng mày như thế, trời mưa đâu cần lấy xô hứng nước". Khi đã đi làm cô gom tiền đi sửa mũi nhưng lại bị hỏng. Không có nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, Thảo nghĩ sẽ chung sống với khuôn mặt này suốt đời.

Hoàng Thảo với khuôn mặt

Không chỉ tự ti, buồn bã về khuôn mặt, Thu Thảo luôn chán nản sống chìm trong nước mắt vì gia cảnh. Khi nhỏ, bố mẹ cô gái thường cãi nhau, sau đó ba đi lấy vợ khác, mẹ Thảo mất lúc 5 tuổi, cô gái gốc Bình Dương về ở với bà nội. Thảo chia sẻ, nhiều bạn bè đã có chồng con, hoặc cũng đã hẹn hò yêu đương, với cô giá 9X tình yêu lúc này là điều xa xỉ. Các mối giới thiệu, gặp lần đầu, không thấy hẹn lần 2. 

Hứng nước mưa không cần xô đó là câu trêu đùa ác ý của nhiều người dành cho Thảo.Tình cờ biết đến một chương trình Tái sinh nhan sắc tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, mình đăng ký và may mắn được giải. Bác sĩ đã thăm khám khuôn mặt, chỉ ra các khuyết điểm và tư vấn cho mình nên cắt mí, sửa mũi lại, gọt cằm...

Tình cờ biết đến Tái sinh nhan sắc tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, nữ 9X đăng ký và may mắn được giải. Bác sĩ đã thăm khám khuôn mặt, và tư vấn Thảo cắt mí, sửa mũi lại, gọt cằm...

Những cuộc phẫu thuật thực sự là vô cùng đau đớn. Nhưng mình nghĩ rằng, mình thà chịu đau một lần còn hơn đau đớn cả đời với những lời chê bai của người đời. Những ngày trải qua cuộc phẫu thuật, nội ở xa không đến được, mình nhớ mẹ, thèm được sự chăm sóc, hỏi han, động viên lúc này của người thân. Nhưng rồi, mình đã tự động viên bản thân, mẹ chắc chắn đang ở đây, bên cạnh mình, để mình có đủ quyết tâm, đủ sức khỏe vượt qua những đau đớn. Thế đấy, và rồi mình đã vượt qua được thời điểm này, cảm giác bây giờ của mình là rất toại nguyện, rất vui với diện mạo mới.

"Những cuộc phẫu thuật rất đau đớn", Thảo nói.  Nhưng cô gái nghĩ thà chịu đau một lần còn hơn đau cả đời với những lời chê bai. Những ngày trải qua cuộc phẫu thuật, bà nội ở xa không đến được, cô gái 25 tuổi nhớ mẹ, thèm được sự chăm sóc, hỏi han, động viên lúc này của người thân. Thu Thảo tâm sự : "Mình đã tự động viên bản thân, mẹ chắc chắn đang ở đây. giúp mình có đủ quyết tâm, sức khỏe vượt qua những đau đớn".

Ngắm diện mạo mới vạn người mê của Thu Thảo Sau cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Thảo đã sở hữu được diện mạo mới, hoàn toàn khác, đẹp xuất sắc khiến nhiều người không thể tin được đây là Thảo

Diện mạo mới của Thu Thảo sau cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Người đẹp đã sở hữu gương mặt mới đẹp hơn, khiến nhiều người không tin đây là Thảo "hứng nước mưa" thuở trước.

Hiện tại, Thảo hoàn toàn hài lòng và tự tin về ngoại hình mới của mình.

Hiện tại, Thảo hài lòng và tự tin về ngoại hình mới của mình.

Ngoại hình mới, cô nàng cũng có những sự lựa chọn trong cuộc sống. Hiện tại, Thảo có một công việc ổn định, một người bạn trai tâm lý, quan tâm. Cuộc đời mới đã mở ra với Thảo. Cô nàng của chúng ta với nghị lực như thế, ý chí như thế, thì chắc chắn rằng sẽ có được nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy tin là vậy!

Ngoại hình mới giúp cô nàng cũng có những sự lựa chọn trong cuộc sống. Hiện tại, Thảo có công việc ổn định, một người bạn trai tâm lý, quan tâm. Cô cho rằng, mình đang được sống cuộc đời mới

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn vớithông điệp "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống". Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KCCS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình: TÁI SINH NHAN SẮC 2019 với hơn 23 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc - Mỹ - Nhật Bản - Việt Nam mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Liên hệ hotline chương trình 098.626.6499 – 1900.6499 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu chương trình tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mý Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?