Thứ bảy, 13/12/2014, 00:03 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh suýt gây cháy nhà vì tò mò

Ứng viên 'Mỹ nam của năm' tâm sự trong một talkshow, ngày bé, anh là một cậu bé nghịch ngợm, cứng đầu. 

Làm khách mời chương trình Lần đầu tôi kể, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, ít người biết từ lúc còn là một cậu bé hiếu động, đến khi đặt bước chân đầu tiên vào nghệ thuật bằng nghề người mẫu teen, rồi sau đó tiến tới bục vinh quang với hình ảnh một ca sĩ trẻ tuổi, tài năng. Talkshow gồm 3 tập: Âm mưu Xì - tin, Sóng ngầmMơ một ngày… sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả lúc 19h các ngày 14, 21 và 28/12 trên kênh HTV2.

HTV2-Photos-Lan-dau-toi-k_1418379502.jpg

Noo Phước Thịnh tươi cười trong suốt buổi ghi hình talkshow 'Lần đầu tôi kể'. Nam ca sĩ là ứng viên 'Mỹ nam của năm' trong hệ thống giải thưởng 'Ngôi sao của năm 2014' do báo Ngoisao.net tổ chức. 

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Noo Phước Thịnh tiết lộ, thuở nhỏ anh là một cậu bé có ý chí tự lập cao và tiết kiệm. Thế nhưng, thời đó, nam ca sĩ rất cứng đầu, thậm chí từng suýt gây cháy nhà vì tò mò, nghịch ngợm. Kể đến đây, Noo Phước Thịnh không giấu được niềm tự hào, biết ơn vì có được người mẹ luôn kiên nhẫn kề cận dạy dỗ. Anh thừa nhận, nếu không có những điều đó, anh cũng không biết cuộc đời mình rồi sẽ đi về đâu. Trong chương trình, Noo Phước Thịnh không ngần ngại tiết lộ, mình là người thích ngủ, nhưng cơ địa rất khó thức dậy vào buổi sáng. Dẫu vậy, anh không dựa vào đó để lấy lý do bê trễ trong công việc, ngược lại, nam ca sĩ luôn ý thức trọng chữ tín, danh dự và chưa bao giờ phải thất hẹn với ai.

noo-9556-1418436108.jpg

Nam ca sĩ chia sẻ bức ảnh wefie cùng bạn bè để hưởng ứng chương trình 'Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ'. Chương trình "Thử thách Wefie" do thương hiệu Lumia, Công ty Microsoft Mobile phối hợp với Báo điện tử VnExpress tổ chức, từ ngày 6/11 đến ngày 31/12. Với mỗi người xuất hiện trong bức ảnh từ 5 người trở lên, các bạn sẽ đóng góp 1.000 đồng vào chương trình “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” để xây dựng 15 phòng vi tính cho 15 trường học khó khăn, chưa có điều kiện trang bị công nghệ. Mỗi phòng vi tính bao gồm máy tính để bàn, phần mềm. Truy cập trang web http://thuthachwefie.vnexpress.net/ để tham gia và biết thêm chi tiết về chương trình.

Nói về khoảng thời gian làm người mẫu teen cho một tờ báo nổi tiếng thời sinh viên, Noo Phước Thịnh cho biết, đó là sự bén duyên rất tình cờ. Anh đến với cuộc thi tuyển chọn người mẫu nhờ bạn bè gửi ảnh. Lúc ấy, Noo Phước Thịnh không ý thức chuyện mình đẹp hay xấu, cũng không hề biết tạo dáng chụp hình và trang phục lại có phần hơi “sến”. Cuối cùng, anh bất ngờ được lọt vào top 20, rồi sau đó đoạt giải Gương mặt ấn tượng, và chính thức gia nhập câu lạc bộ người mẫu teen của báo. Thời điểm này, Noo Phước Thịnh đã bắt đầu bộc lộc tố chất về một giọng hát hay, nhưng anh lại không có cơ hội được phô diễn tài năng thực thụ, chỉ tập trung cho công việc thời vụ đang làm.

Cũng trong talkshow, giọng ca 8X còn kể chi tiết về lần đầu được mời thử giọng tại một công ty giải trí, nhưng không được chọn dù nổi trội hơn đối thủ. Bên cạnh đó là những câu chuyện thú vị về mối lương duyên với ca sĩ Thủy Tiên và người quản lý hiện tại - hai mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của anh.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?