Thứ tư, 5/6/2019, 00:10 (GMT+7)

Nỗi oan chưa tỏ của 'Tiêu Kiếm' sau 20 năm 'Hàm Hương' qua đời

Nam diễn viên Chu Hoành Gia lên tiếng sau nhiều năm im lặng xung quanh thị phi về mối quan hệ của anh và Lưu Đan.  

Hoàn Châu Cách cách ra mắt khán giả năm 1998 và trở thành bộ phim đình đám trong làng giải trí thời bấy giờ. Cũng nhờ vào thành công của tác phẩm, những diễn viên góp mặt trong tác phẩm đều trở nên hot, được khán giả hâm mộ dõi theo từng phút giây. 

Không thuộc dàn sao chính nhưng chỉ với một vai phụ trong Hoàn Châu Cách cách, diễn viên Lưu Đan đóng Hàm Hương công chúa cũng trở thành cái tên vụt sáng trên màn ảnh. Nhan sắc nổi trội, cung cách yểu điệu thục nữ, duyên dáng của Lưu Đan giúp cô chiếm trọn trái tim khán giả. Cô cùng với bạn diễn Chu Hoành Gia - người đóng Tiêu Kiếm - trở thành một cặp được fan yêu mến, khán giả ai nấy đều mong hai người thành đôi thực sự ngoài đời. 

Hàm Hương Lưu Đan và Tiêu Kiếm Chu Hoành Gia. 

"Hàm Hương" Lưu Đan và "Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia. 

Sự nghiệp của Lưu Đan tưởng như sẽ rộng mở thênh thang nhờ tài năng và sự yêu mến của khán giả, tuy nhiên, số phận nghiệt ngã đã khiến cuộc đời cô khép lại. Năm 2000, trong một chuyến xe trên đường cao tốc từ Thẩm Quyến, Lưu Đan gặp nạn. Chiếc xe chạy quá tốc độ va chạm với xe khác, khiến Lưu Đan ngồi ghế sau văng ra ngoài cửa, chấn thương sọ não và qua đời ngay lập tức. Một nguồn tin cho hay trên xe khi đó còn có cả "Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia, hai người vừa có buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Tuy nhiên, không giống như Lưu Đan, Chu Hoành Gia chỉ bị thương nhẹ. 

Cái chết của Lưu Đan lập tức gây chấn động, nhiều người chưa rõ sự tình đã vội vàng chỉ trích "Tiêu Kiếm" không cứu Lưu Đan kịp thời, để cô chết tức tưởi. Trước mọi lời đàm tiếu, xỉa xói, nam diễn viên chỉ im lặng, khiến sự công kích dành cho anh càng nặng nề, gay gắt. Sự nghiệp của Chu Hoành Gia cũng vì thế mà suốt thời gian dài không thể phát triển. 

Tiêu Kiếm ở tuổi tứ tuần đã có gia đình, con cái đề huề. 

Tiêu Kiếm ở tuổi tứ tuần đã có gia đình, con cái đề huề. 

Sau 20 năm im lặng, gần đây, Chu Hoành Gia khi tham gia một sự kiện đã lần đầu tiên lên tiếng về những tin đồn thất thiệt. Anh phủ nhận mối quan hệ tình cảm với diễn viên quá cố Lưu Đan và cho biết cả hai chỉ là những người bạn tốt. Không giống như tin đồn "Tiêu Kiếm đau khổ vì Hàm Hương chết nên bao năm qua không lập gia đình", Hoành Gia nói thực sự anh đã kết hôn, có con cái, cuộc sống yên ổn và hạnh phúc. Nam diễn viên họ Chu cũng chia sẻ sự thật là anh không có mặt trên xe ở thời điểm Lưu Đan bị nạn mà chỉ là người đến đó đầu tiên sau khi biết tin mà thôi. 

Vẻ đẹp của "Hàm Hương" trên màn ảnh
 
 

Vẻ đẹp của "Hàm Hương" trên màn ảnh

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao