Thứ sáu, 22/8/2014, 09:16 (GMT+7)

Nick Canon: 'Tôi và Mariah Carrey đang ly thân'

Ngày hôm qua, chồng của nữ diva 'Touch my body' đã xác nhận cuộc hôn nhân 6 năm của anh và Mariah Carey đang trên bờ vực sụp đổ.

Theo nguồn tin từ tờ Us, Nick cho biết anh và vợ không còn chung sống kể từ hồi tháng 6. "Chúng tôi đã có quá nhiều mâu thuẫn. Với tôi bây giờ, con cái mới là mối quan tâm hàng đầu", đó là lời chia sẻ của Nick với tờ The Insider. "Nick tỏ ra khá nhạy cảm về vấn đề nuôi con. Anh cho rằng cặp song sinh nên ở với mẹ để ổn định hơn bởi vậy Mariah nên được toàn quyền nuôi dưỡng con cái. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh không được phép tới thăm nom bọn trẻ thường xuyên", nguồn tin cho biết.

nick-canon-6480-1408673608.jpg

Diva 45 tuổi Mariah Carey và chồng kém 12 tuổi Nick Cannon sắp ly dị sau 6 tháng ly thân.

Mối quan hệ của cả hai bắt đầu có vấn đề kể từ tháng 3 năm nay khi Nick xuất hiện trên một chương trình radio của Big Boy và chia sẻ rằng anh từng lên giường với Kim Kardashian. Điều này khiến cho nữ diva phát điên và thấy bị xỉ nhục. Hai người đã chiến tranh lạnh trong nhiều tuần.

Kim không phải là lý do duy nhất khiến tình cảm của cặp đôi rạn nứt mà còn bởi lịch trình làm việc dày đặc của Nick khiến Mariah cảm thấy như cô và các con bị bỏ rơi. Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ E! News: "Họ đã sống riêng từ lâu. Điều này không có gì là ngạc nhiên. Đã có quá nhiều vấn đề xảy ra giữa hai người. Họ không còn là của nhau nữa".

Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện trước công chúng chính là thời điểm đầu năm nay khi cả hai tham gia một sự kiện. Mariah Carey đã thuê vệ sĩ để chồng có thể tránh xa các cô gái vì cô hiểu tính trăng hoa của chồng. Về phía Nick Cannon, anh cũng nhiều lần nổi cơn ghen khi tin đồn ngoại tình của vợ và rapper Nas xuất hiện.

twin-6915-1408673608.jpg

Cả hai đã có với nhau một cặp song sinh đáng yêu.

Bất chấp khoảng cách hơn 10 tuổi, Mariah Carey đã tổ chức một đám cưới hoành tráng và tốn kém với chàng diễn viên còn kém tên tuổi Nick Cannon chỉ sau 2 tháng hò hẹn. Cặp đôi đã có với nhau một cặp sinh đôi, một trai và một gái sau 6 năm chung sống. Hiện tại, cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn và thỏa thuận nuôi hai bé Monroe và Moroccan.

Trần Quỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao