Chủ nhật, 9/6/2019, 00:00 (GMT+7)

Những sao nam Cbiz 'biến thành người khác' sau dao kéo

Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Khải Uy... được cho là đã đụng chạm dao kéo để có được ngoại hình đẹp hơn. 

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Anh bước chân vào làng giải trí năm 1998 qua tác phẩm truyền hình Tình yêu không phải trò chơi. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, tài tử gặt hái được nhiều giải thưởng lớn và bỏ túi nhiều bộ phim đình đám như Tân bến Thượng Hải, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm... Giống bà xã Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh bị khán giả nghi ngờ đã đụng chạm dao kéo để có đôi mắt có hồn, cằm chẻ và chiếc mũi thon gọn hơn. Trước những lời đồn thổi về gương mặt mình, tài tử chưa từng lên tiếng giải thích. Huỳnh Hiểu Minh hiện dành nhiều thời gian ở bên cạnh con trai nhỏ và chưa tiết lộ thời gian trở lại đóng phim. 

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Anh bước chân vào làng giải trí năm 1998 qua tác phẩm truyền hình Tình yêu không phải trò chơi. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, tài tử gặt hái được nhiều giải thưởng lớn và bỏ túi nhiều bộ phim đình đám như Tân bến Thượng Hải, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm... Giống bà xã Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh bị khán giả nghi ngờ đã đụng chạm dao kéo để có đôi mắt có hồn, cằm chẻ và chiếc mũi thon gọn hơn. Trước những lời đồn thổi về gương mặt mình, tài tử chưa từng lên tiếng giải thích. Huỳnh Hiểu Minh hiện dành nhiều thời gian ở bên con trai nhỏ và chưa tiết lộ thời gian trở lại đóng phim. 

Sau khi tham phim điện ảnh nổi tiếng Tiểu Thời Đại, Trần Học Đông trở thành một trong những sao nam mới nổi được nhiều fan nữ chú ý. Với gương mặt thư sinh, hơi lai Tây, anh nhanh chóng nhận được nhiều lời mời góp mặt trong nhiều dự án mới. Nổi tiếng chưa lâu, những hình ảnh cũ thời còn đi học của nam diễn viên bị lộ đã khiến nhiều người bị sốc. Trong quá khứ, tài tử có đôi mắt một mí và chiếc mũi tẹt hơi lệch. Tuy sự khác biệt ở hai bức ảnh đã quá rõ ràng nhưng Trần Học Đông cũng quyết không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Trần Học Đông gần đây bị đồn hẹn hò với một cô gái sau khi chia tay người tình đồng giới Quách Kính Minh

Sau khi tham phim điện ảnh nổi tiếng Tiểu Thời Đại, Trần Học Đông trở thành một trong những sao nam mới nổi được nhiều fan nữ chú ý. Với gương mặt thư sinh, hơi lai Tây, anh nhanh chóng nhận được nhiều lời mời góp mặt trong nhiều dự án mới. Nổi tiếng chưa lâu, những hình ảnh cũ thời còn đi học của nam diễn viên bị lộ đã khiến nhiều người sốc. Trong quá khứ, tài tử có đôi mắt một mí và chiếc mũi tẹt hơi lệch. Tuy sự khác biệt ở hai bức ảnh đã quá rõ ràng nhưng Trần Học Đông cũng quyết không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây anh bị đồn hẹn hò với một cô gái sau khi chia tay người tình đồng giới Quách Kính Minh

Chồng cũ Dương Mịch được nhiều người biết đến qua nhiều bộ phim như Thiên sơn mộ tuyết, Giang Nam tứ đại tài tử... Với vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng, Lưu Khải Uy đốn gục không biết bao nhiêu trái tim fan nữ. Cũng giống như vợ cũ, nam diễn viên cũng bị bủa vây bởi nhiều tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi mới vào nghề, tài tử có đôi mắt một mí, cánh mũi to, gương mặt góc cạnh. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng anh được cho là đã can thiệp dao kéo để có vẻ ngoài đẹp trai như hiện tại. 

Lưu Khải Uy - chồng cũ Dương Mịch - được nhiều người biết đến qua nhiều bộ phim như Thiên sơn mộ tuyết, Giang Nam tứ đại tài tử... Với vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng, Lưu Khải Uy đốn gục không biết bao nhiêu trái tim fan nữ. Giống vợ cũ, nam diễn viên cũng bị bủa vây bởi nhiều tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi mới vào nghề, tài tử có đôi mắt một mí, cánh mũi to, gương mặt góc cạnh. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng anh được cho là đã can thiệp dao kéo để có vẻ ngoài đẹp trai như hiện tại. 

Thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Phi Luân Hải - Viêm Á Luân cũng từng khiến nhiều người không nhận ra vì diện mạo khác xa so với quá khứ. Nam ca sĩ bị nghi ngờ đã nhờ đến dao kéo để thu nhỏ phần cánh mũi và gọt cằm. Nhiều khán giả bình luận: Nhìn Viêm Á Luân hiện tại thật giả, Trông anh ấy như tượng sáp. Hiện tại, nam ca sĩ ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí sau khi thừa nhận yêu đồng tính năm 2018. 

Thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Phi Luân Hải - Viêm Á Luân cũng từng khiến nhiều người không nhận ra vì diện mạo khác xa so với quá khứ. Nam ca sĩ bị nghi ngờ đã nhờ đến dao kéo để thu nhỏ phần cánh mũi và gọt cằm. Nhiều khán giả bình luận: "Nhìn Viêm Á Luân hiện tại thật giả", "Trông anh ấy như tượng sáp". Hiện tại, nam ca sĩ ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí sau khi thừa nhận là người đồng tính năm 2018. 

Những sao nam Cbiz biến thành người khác sau phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Đạo diễn tài năng Quách Kính Minh được biết đến rộng rãi sau thành công của tác phẩm điện ảnh Tiểu thời đại. Giống người tình tin đồn Trần Học Đông, anh được cho là cũng phẫu thuật thẩm mỹ để lên đời nhan sắc. Sau khi những bức ảnh trong quá khứ bị "khui" lại, nhiều khán giả đã "ngã ngửa" trước gương mặt khác lạ thời xưa của nam đạo diễn. Quách Kính Minh được cho là đã gọt cằm, thu nhỏ cánh mũi, cắt mí để trở nên dễ nhìn hơn. Hiện tại, anh phải đối mặt với nhiều vụ kiện, công ty cũng đứng trước nguy cơ phá sản do thâm hụt vốn. 

Trần Hạo Dân sinh năm 1971 và được nhiều khán giả yêu mến nhờ ngoại hình chuẩn soái ca và giọng hát mê đắm lòng người. Anh nổi tiếng qua nhiều bộ phim đình đám như Thiên long bát bộ, Truyền thuyết Liêu Trai... Tháng 4 vừa qua, nam diễn viên công khai hình ảnh đụng chạm dao kéo trên Weibo cá nhân với mục đích muốn sửa cặp lông mày bên cao bên thấp. Sau khi xuất hiện với diện mạo mớitài tử phải hứng chịu nhiều gạch đá sau khi xuất hiện với gương mặt cứng đờ. , khán giả cho rằng, Trần Hạo Dần không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mỗi lông mày mà còn cắt mí, tiêm filler, độn cằm. Hiện tại, tài tử phải hứng chịu nhiều gạch đá sau khi xuất hiện với gương mặt cứng đờ. 

Trần Hạo Dân sinh năm 1971 và được nhiều khán giả yêu mến nhờ ngoại hình "chuẩn soái ca" và giọng hát mê đắm lòng người. Anh nổi tiếng qua nhiều bộ phim đình đám như Thiên long bát bộ, Truyền thuyết Liêu Trai... Tháng 4 vừa qua, nam diễn viên công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trên Weibo cá nhân với mục đích muốn sửa cặp lông mày bên cao bên thấp. Sau khi xuất hiện với diện mạo mới, tài tử hứng chịu nhiều gạch đá vì gương mặt "cứng đờ", gượng gạo. Khán giả cho rằng Trần Hạo Dần không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mỗi lông mày mà còn cắt mí, tiêm filler, độn cằm. Hiện tại, nam diễn viên ít tham gia đóng phim và các sự kiện giải trí. 

Tiết Chi Khiêm là một trong những ca sĩ nổi tiếng, có lượng fan đông đảo tại Trung Quốc. Anh là chủ nhân của nhiều bản hit như Tuyết chân thật, Diễn viên... 

Tiết Chi Khiêm là một trong những ca sĩ nổi tiếng, có lượng fan đông đảo tại Trung Quốc. Anh là chủ nhân của nhiều bản hit như Tuyết chân thật, Diễn viên... Khác với đồng nghiệp, Tiết Chi Khiêm thẳng thắn thừa nhận mình đã nhờ đến dao kéo để có được gương mặt hài hòa, dễ nhìn hơn. Sau khi phẫu thuật, giọng ca Diễn viên được khán giả nhận xét trông đẹp trai, trẻ trung hơn. Bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công, đời tư tai tiếng của nam ca sĩ cũng khiến nhiều người chú ý. Hiện tại, Tiết Chi Khiêm chưa hoạt động nghệ thuật trở lại, cũng dừng ra mắt sản phẩm mới sau vụ kiện tụng rùm beng với bạn gái cũ năm 2018. 

Thanh Huyền
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao