Thứ ba, 13/12/2016, 00:06 (GMT+7)

Thủy Tiên sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ chồng

Tối 7/12, tuyển Việt Nam bị Indonesia cầm chân với tỷ số 2-2 sau 120 phút thi đấu ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 trên sân Mỹ Đình. Kết quả này đồng nghĩa với việc Lê Công Vinh và các đồng đội phải dừng bước tại AFF Cup. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của tiền đạo gốc Nghệ An trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Sau khi trận đấu kết thúc, Công Vinh tuyên bố giã từ sự nghiệp đá bóng. Anh không chỉ chia tay đội tuyển quốc gia mà còn giã từ sự nghiệp thi đấu ở cấp CLB. Chân sút gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ Công Vinh đã khóc rất nhiều khi gọi về cho cô sau trận đấu: "Bạn ấy gọi về khóc nức nở. Lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy. Mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến. Dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất 'phản bội'. Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới. Họ có thể bất chấp mọi thứ, ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Cánh cửa này đóng thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới bởi chúng ta là gia đình".

thuy-tien-san-sang-chong-lai-ca-the-gioi-de-bao-ve-chong

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?