Những món đồ đấu giá kỳ lạ của sao

Khẩu trang của Michael Jackson, tóc của Elvis Presley, ô của Britney Spears... đều được mang rao bán với giá rất cao.

Thứ sáu, 12/5/2017, 00:09 (GMT+7)
nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao

Đầu năm nay, thợ săn ảnh Daniel Ramos đã mang bán đấu giá chiếc ô xanh mà Britney Spears từng dùng để tấn công anh trong thời kỳ khủng hoảng của cô năm 2007. Daniel hứa sẽ quyên góp một phần tiền cho quỹ từ thiện.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-1

Nữ diễn viên gạo cội Glenn Close đã bán đấu giá cặp kính và lông mi giả của bà trong một lần ngẫu hứng tại đêm diễn "Sunset Boulevard". Chúng được mua với giá 5.000 USD.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-2

Bộ áo người dơi mà tài tử Michael Keaton mặc trong phim "Batman Returns" được bán với giá 41.000 USD vào năm nay.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-3

Cũng trong năm nay, bộ đầm minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe đã mặc khi hát tặng sinh nhật Tổng thống John F Kennedy đã được một vị "khách sộp"  mua với giá 4,8 triệu USD.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-4

Tro cốt của tiểu thuyết gia nổi tiếng Truman Capote được một người giấu tên mua với giá 45.000 USD. Người này hứa rằng, anh ta sẽ mang tro của tác giả "Máu lạnh" tới các sự kiện và bữa tiệc như chính tâm nguyện của Truman.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-5

Sau khi ngôi sao truyền hình Joan Rivers qua đời năm 2014, chiếc bát dành cho chú chó cưng của bà đã được bán với giá gần 14.000 USD.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-6

Nữ diễn viên Marla Maples - vợ cũ của Tổng thống Donald Trump - đã bán chiếc nhẫn đính hôn sau khi chia tay ông Trump với giá 110.000 USD. Một nhà sưu tầm đã mua chiếc nhẫn và giành được món hời khi bán lại vào năm ngoái với giá 300.000 USD.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-7

Năm 2016, "Quả bom sex" Pamela Anderson rao giá 500 USD cho ai muốn chụp ảnh selfie với cô tại một sự kiện ở New York.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-8

Chiếc ghế mà tác giả "Harry Potter" J.K. Rowling từng ngồi viết hai tập đầu của bộ tiểu thuyết nổi tiếng được bán đấu giá 394.000 USD.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-9

Món tóc mà danh ca huyền thoại Elvis Presley đã cắt khi tham gia quân đội Mỹ năm 1958 được fan ruột của ông rao bán năm 2009 với giá 12.000 USD.

nhung-mon-do-dau-gia-ky-la-cua-sao-10

Năm 2012, một vệ sĩ đã bán đấu giá chiếc khẩu trang thân thuộc của Michael Jackson. Ngôi sao nhạc pop đã đeo nó trong buổi tổng duyệt cho concert This Is It vào ngày 24/6/2009. Michael cũng đã sử dụng chiếc khẩu trang này vào đêm trước khi qua đời.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?