Thứ ba, 27/9/2016, 01:00 (GMT+7)

Những hình ảnh xấu hổ sao Hoa ngữ chỉ muốn quên

Thư Kỳ, Chương Tử Di... đều có những hình ảnh 'để đời' trong quá khứ. 

nhung-hinh-anh-xau-ho-sao-hoa-ngu-chi-muon-quen

Loạt ảnh và phim "nóng" thời đóng phim 18+ từng là nỗi đau lòng của Thư Kỳ, không ít lần cô đã khóc khi nói về quá khứ. Thời điểm Thư Kỳ chuẩn bị kết hôn, một số nguồn tin tiết lộ diễn viên này muốn bỏ tiền ra mua toàn bộ số hình ảnh "nhạy cảm" trên. 

nhung-hinh-anh-xau-ho-sao-hoa-ngu-chi-muon-quen-1

Hình ảnh Chương Tử Di và người tình cũ Vivi Nevo "tắm tiên" ở bờ biển và có những hành động nhạy cảm từng gây xôn xao trong dư luận năm 2009. Việc loạt ảnh bị tung lên mạng khiến Tử Di nổi giận, người yêu của cô khi đó đã bỏ nhiều tiền mua lại bản quyền những hình ảnh trên, để nó "biến mất" khỏi thế giới Internet. Tử Di giờ đã kết hôn với ca sĩ Uông Phong và có một cuộc sống rất hạnh phúc. 

nhung-hinh-anh-xau-ho-sao-hoa-ngu-chi-muon-quen-2

Cũng giống Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên từng một thời đóng phim cấp ba và chụp hình khỏa thân. Hiện đã rời xa màn ảnh và có một cuộc sống ổn định, hạnh phúc bên một thương gia giàu có nhưng ngôi sao Đài Loan không thoải mái chút nào khi nhắc lại quá khứ "nóng bỏng" của mình. 

nhung-hinh-anh-xau-ho-sao-hoa-ngu-chi-muon-quen-3

Trần Tự Dao, Vương Hạo Tín cũng bị ghi lại những hình ảnh "để đời" và khiến họ vô cùng xấu hổ. Đó là khi còn yêu nhau, cặp đôi "vui vẻ" mà quên không đóng cửa sổ. Hai người giờ đã lấy nhau và có con, nhưng nhắc lại chuyện cũ, họ vẫn không khỏi ngại ngùng. 

nhung-hinh-anh-xau-ho-sao-hoa-ngu-chi-muon-quen-4

Hình ảnh Lâm Thiên Dư và bạn trai bước ra khỏi toilet công cộng trong tình trạng đầu bù tóc rối, quần áo xô lệch từng gây xôn xao làng giải trí Hong Kong. Dù thời gian đã trôi qua khá lâu, bạn trai Thiên Dư giờ đã lấy vợ, nhưng những hình ảnh này vẫn là "vết nhơ" trong sự nghiệp của kiều nữ Hong Kong. 

nhung-hinh-anh-xau-ho-sao-hoa-ngu-chi-muon-quen-5

Huỳnh Tông Trạch từng muốn "độn thổ" vì xấu hổ khi hình ảnh anh không mảnh vải che thân đi lại tồng ngồng trong nhà người yêu Hồ Hạnh Nhi bị tung lên mạng. Hiện tại, Hạnh Nhi đã lấy chồng, Tông Trạch cũng có người khác, cả hai rất ngại ngùng khi nói về "người cũ" và những tấm ảnh nhạy cảm một thời. 

N.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả