Những 'hạt sạn' gây cười trong 'Gia đình là số 1' bản Việt

Vẻ ngoài thiếu thuyết phục của diễn viên, lỗi rắc-co, đạo cụ tình cờ xuất hiện vô lý... là những lỗi trong các tập đầu.

Thứ sáu, 15/3/2019, 00:05 (GMT+7)
Gia đình là số 1 chuyển thể từ series truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ với nhiều tình huống hài hước và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSƯT Mỹ Duyên, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Quang Tuấn... Sau khi lên sóng, phim nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất của các nhân vật chính. Những tập đầu của Gia đình là số 1 cũng có một số hạt sạn hài hước.

'Gia đình là số 1' chuyển thể từ series truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ với nhiều tình huống hài hước và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSƯT Mỹ Duyên, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Quang Tuấn... Sau khi lên sóng, phim nhận nhiều ý kiến trái chiều về nội dung cũng như diễn xuất của các nhân vật chính. Những tập đầu của 'Gia đình là số 1' cũng có một số hạt "sạn" hài hước. 

Một trong những điều khiến khán giả thấy vô lý là đạo diễn Thúy Diễm vào vai Thám Hoa - mẹ của cậu học sinh cấp 3 Trạng Nguyên do Big Max thủ vai. Nữ diễn viên sinh năm 1986 trong khi Big Max sinh năm 1993, trông như chỉ hai chị em khi vào vai mẹ con. Bản thân Thúy Diễm cũng chia sẻ, cô cảm thấy rất khó khăn khi vào thủ vai mẹ của một cậu học sinh cấp 3 như Trạng Nguyên.

Một trong những điều khiến khán giả thấy vô lý là đạo diễn chọn Thúy Diễm vào vai Thám Hoa - mẹ của cậu học sinh cấp 3 Trạng Nguyên do Bi Max thủ vai. Nữ diễn viên sinh năm 1986 trong khi Bi Max sinh năm 1993, trông như chỉ hai chị em khi vào vai mẹ con. Bản thân Thúy Diễm cũng chia sẻ, cô cảm thấy rất khó khăn khi thủ vai mẹ của một cậu học sinh cấp 3 như Trạng Nguyên.

Chị em Tâm Anh, Tâm Ý
 
 

Ở tập 1, bố của Tâm Anh (Thanh Hà) và Tâm Ý (Dương Gia My) hoảng loạn khi thấy người lạ đến nhà. Bố và chị gái đang bàn tính thì Tâm Anh đã lẻn ra ngoài chào khách từ lúc nào trong khi cửa bị đóng và kẽ hở trên tường không đủ để cô bé chui qua.

Sạn tập 2
 
 

Ở tập 2, ông Đỗ Tú Tài (Anh Tuấn) kêu ca vì có hai người con nhưng chẳng ai theo nghiệp mình vì "một thằng thì làm bác sĩ còn một thằng cứ ăn vô tư, đầu óc chắc toàn bã đậu". Thế nhưng, ở những tập sau, ông lại gọi Lương Thế Thành là con rể. 

Sạn ngược điện thoại
 
 

Cũng ở tập 2, Thúy Diễm bị "bắt lỗi" cầm điện thoại ngược nhưng vẫn nghe được bình thường khi nói chuyện với em trai.

Thám Hoa (Thúy Diễm) cầm ngược điện thoại trong tập 2.

Thám Hoa (Thúy Diễm) cầm ngược điện thoại trong tập 2.

Sạn phim rơi xuống sân trường.
 
 

Phân đoạn ông Tú Tài (Anh Tuấn) đeo mặt nạ, giả làm kẻ trộm để không bị phát hiện chuyện tình cảm với bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) cũng có chi tiết vô lý. Khi ông Tú Tài nhảy từ tầng 4 xuống sân trường, một chiếc đệm rất dày phủ kín bìa carton đã được đặt sẵn ở nơi ông tiếp đất một cách tình cờ.  

Sạn tập 3 - Diệu Nhi
 
 

Trong tập 3, Diễm My (Diệu Nhi) dắt chó đi dạo vào giữa đêm nhưng một lúc sau lại xuất hiện trên đường phố vào ban ngày.

Chiếc áo trắng cổ tròn, đính tua rua ở hai bên tay...

Chiếc áo trắng cổ tròn, đính tua rua ở hai bên tay...

... cũng nhanh chóng được thay bằng áo sơ mi trắng vẽ họa tiết.

... cũng nhanh chóng được thay bằng áo sơ mi trắng vẽ họa tiết.

Sạn tập 3 'Gia đình là số 1'
 
 

Tập 3, Diễm My (Diệu Nhi) thử giày tiền triệu nhưng không có tiền mua. Đôi giày hiệu trị giá 10 triệu đồng mà Diễm My phải đền cho cửa hàng do để chó cắn có tag viết tay giống hệt như... hàng chợ.

Cận cảnh đôi giày hiệu trị giá 10 triệu đồng mà Diễm My (Diệu Nhi) bị bắt đền.

Cận cảnh đôi giày hiệu trị giá 10 triệu đồng mà Diễm My (Diệu Nhi) bị bắt đền.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?