Thứ năm, 29/12/2016, 11:00 (GMT+7)

Nhóm T-Ara trở lại biểu diễn tại TP HCM

6 cô nàng Hàn Quốc nổi tiếng sẽ góp mặt trong bữa tiệc âm nhạc 'V Year End Party' được tổ chức vào ngày 17/1/2017, tại Quân khu 7, TP HCM.

Theo đó, nhóm nhạc nữ nổi tiếng tham gia chương trình với tư cách khách mời. Họ sẽ biểu diễn những bản nhạc sôi động, được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích.

T-Ara là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được khán giả khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng rất yêu thích. Trước đó, vào tháng 3, nhóm có chuyến thăm TP HCM với nhiều hoạt động như gặp gỡ, ký tặng fan, khám phá ẩm thực... Sự xuất hiện của 6 cô gái lần nào cũng thu hút lượng lớn người hâm mộ. Nhóm chia sẻ mỗi lần đến Việt Nam họ rất vui vì được khán giả chào đón nồng nhiệt và hào hứng. Trước đó, họ luôn nghĩ mình là người nước ngoài, đến sân bay sẽ không ai nhận ra nhưng thực tế thì ngược lại.

6 cô gái xinh đẹp, quyến rũ của nhóm T-Ara.

6 cô gái xinh đẹp, quyến rũ của nhóm T-Ara.

Dịp này, T-Ara đến Việt Nam khá ngắn ngày nên họ chủ yếu tập trung sự kiện diễn ra vào tối 17/1 tại V Year End Party. Họ không có kế hoạch nào khác ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng để biểu diễn phục vụ khán giả thật tốt. Ngoài T-Ara, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều sao KPop khác như DIA, NCT 127. Cả ba nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ về nước ngay sau buổi biểu diễn.

"V Year End Party" là đêm nhạc mừng sinh nhật một tuổi của kênh giải trí Vlive tại thị trường Việt Nam. Dịp này, Vlive tổ chức vinh danh nhiều ngôi sao Việt. Hạng mục đề cử xuất hiện nhiều tên tuổi nổi tiếng như Ngôi sao V xuất sắc 2016 (Gil Lê, Kelvin Khánh, Noo Phước Thịnh); Ngôi sao nam xuất sắc (Noo Phước Thịnh, Slim V, Thanh Duy); Ngôi sao nữ xuất sắc (Chi Pu, Đông Nhi, Tóc Tiên); Ngôi sao Hài hước nhất (Duy Khánh, Kelvin Khánh, Phở Đặc biệt); Ngôi sao đa tài nhất (Chi Pu, Harry Lu, Lương Mạnh Hải); Ngôi sao mới xuất sắc (Lou Hoàng, Monstar (St.319), Suni Hạ Linh).

Xem video các sao gửi lời chào tới khán giả:

Nhóm T-Ara tới biểu diễn tại TP HCM
 
 

Thu Ngân

Đăng ký vé online (ngày 20/12/2016 - 8/1/2017): có 2.700 vé miễn phí đang chờ bạn. Truy cập tại đây để bình chọn cho thần tượng. Sau đó, điền đầy đủ thông tin để có cơ hội trở thành người may mắn nhận được mã vé miễn phí qua email. Để nhận vé tại sự kiện, bạn cần mang theo mã vé và chứng minh thư.

Đăng ký vé offline (ngày 23/12/2016 - 1/1/2017): Có 300 vé dành cho các bạn may mắn khi truy tìm biệt đội Vlive Go. Theo dõi lịch trình Vlive Go để săn vé bằng cách tải app Vlive về điện thoại và đăng nhập. Truy tìm biệt đội Vlive Go, chụp hình và đăng lên Facebook cá nhân với hashtag #vliveyearendparty.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả