Nhóm P336 trình diễn 'Bống bống bang bang' ở Nhật Bản

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam hát ca khúc hit của 365 bằng tiếng Nhật.

Thứ ba, 28/3/2017, 18:26 (GMT+7)
Bống bống bang bang - P336
 
 

Tối 24/3 vừa qua, diễn viên Cát Tường và ca sĩ Hoàng Bách đã đưa nhóm nhạc P336 sang Nhật Bản. Cát Tường là quản lý của nhóm, còn Hoàng Bách là giám đốc âm nhạc. Trong chuyến đi này, nhóm được học nhảy tại Học viện Avex ở Tokyo. Học viện này là nơi đào tạo ra các ngôi sao và nhóm nhạc nổi tiếng như BoA, Big Bang, Tohoshinki... 

nhom-p336-trinh-dien-bong-bong-bang-bang-o-nhat-ban

Nhóm P336 trình diễn tại Nhật.

Trong buổi biểu diễn báo cáo tổng kết hôm 26/3, P336 đã có màn trình diễn ca khúc nổi tiếng Bống bống bang bang bằng tiếng Nhật, với sự góp mặt của các thành viên Chiến Thắng, Hoàng Anh, Việt Thi, Vương Tuyền, Thanh Hiển và Ngọc Phụng. Tiết mục rất sôi động và cuốn hút.

Ngoài ra, P336 còn được tập luyện chung với nhóm Tempura Kidz và biểu diễn cùng nhóm ca khúc Lollipop trên sân khấu của Đài truyền hình TBS trước gần 2.000 khán giả. Lollipop là hit của Tempura Kidz - được mệnh danh là "Nhóm thiếu niên thiên tài Nhật Bản", và là đàn em của ngôi sao Kyary Pamyu Pamyu. 

nhom-p336-trinh-dien-bong-bong-bang-bang-o-nhat-ban-1

Cả sân khấu sôi động với tiết mục của P336 và Tempura Kidz.

Lillipop - P336
 
 

P336 được biết đến là nhóm nhạc đông thành viên nhất tại Việt Nam, hiện có 10 người và dự kiến sẽ có tới 12 thành viên chính thức. Nhà quản lý của nhóm đang tuyển thêm 2 thành viên nam. 

P336 được thành lập năm 2016. Mục tiêu của dự án này là tạo nên hai nhóm nhạc, gồm một nhóm lớn và một nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ có 6 thành viên, với 3 nam 3 nữ. 12 thành viên của P336 được tuyển chọn kỹ lưỡng khắp Việt Nam, có thể bao gồm trong khu vực ASEAN và cả Nhật Bản, để tìm ra những nghệ sĩ trẻ tài năng trong lĩnh vực âm nhạc và biểu diễn. Họ phải có khả năng diễn xuất, trình độ ngoại ngữ, có kiến thức văn hóa tốt và đang ở độ tuổi 11-17.

nhom-p336-trinh-dien-bong-bong-bang-bang-o-nhat-ban-2

Nhóm được tập luyện ở Học viện Avex.

Thành viên của nhóm sẽ được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn trong nước và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan. Nhóm được thực hành qua việc tham gia các gameshow, các chương trình truyền hình thực tế, phim truyền hình, phim điện ảnh… phát sóng trong và ngoài nước. Dự kiến, P336 sẽ có serie riêng trên truyền hình về quá trình tuyển chọn thành viên, được xây dựng như một chương trình truyền hình thực tế. Sau thời gian được đào tạo trong nước, sắp tới là lúc P336 được đào tạo và lưu diễn ở các nước ASEAN, Nhật Bản.

Nhóm nhạc này sẽ hát các ca khúc độc quyền bằng 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Nhật, Thái do các nhạc sĩ hàng đầu Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam phối hợp sáng tác, hòa âm, phối khí... Điều đặc biệt nhất ở P336 là 12 thành viên của nhóm sẽ được hoạt động linh hoạt. Khi thì họ tách thành một nhóm nhạc nữ 3 người, lúc lại là một nhóm nhạc nam 3 người, hoặc có tới 6 thành viên hát solo.

nhom-p336-trinh-dien-bong-bong-bang-bang-o-nhat-ban-3

P336 là nhóm nhạc linh hoạt, có thể tách ra thành từng nhóm nhỏ để biểu diễn.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Nhóm P336

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?