Chủ nhật, 23/4/2017, 09:56 (GMT+7)

Nhóm nhạc nữ Việt trở về từ Hàn Quốc hát, diễn như sao Kpop

Sau hai năm được đào tạo tại đất nước kim chi, nhóm LIME trở về với hình ảnh, phong cách đầy cuốn hút. 

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop

Chiều 22/4, nhóm nhạc LIME có buổi họp báo giới thiệu MV mới tại TP HCM, đánh dấu sự trở lại Việt Nam sau hai năm hoạt động tại Hàn Quốc. Năm 2015, LIME ra đời sau khi các thí sinh tham gia show truyền hình thực tế 'Ngôi sao Việt'. Nhóm được đào tạo, định hướng trở thành một nhóm nhạc hàng đầu theo phong cách Hàn Quốc. Vừa ra mắt MV đầu tay 'Đừng vội - Take it slow', LIME đã 'khăn gói' sang đất nước kim chi để được đào tạo nghiêm ngặt suốt hai năm qua. 

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-1

Ba cô gái của LIME phải tuân thủ những yêu cầu đào tạo khắc nghiệt của ‘bộ máy đào tạo ngôi sao Kpop’. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi cơ bản về ngoại hình của nhóm. Ví dụ như quá trình ép cân nặng khốc liệt để đưa mỗi thành viên giảm 7 kg, đạt đến hình thể tiêu chuẩn.

Hai năm qua, thị trường Hàn Quốc lại xôn xao với sự xuất hiện của một nhóm nhạc người Việt có khả năng ca hát, vũ đạo và ngoại hình chuẩn Hàn Quốc. Nhóm liên tiếp xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông lớn của Hàn Quốc như SBS, Mnet, Yeonhap News, Tongtong TV… Đặc biệt, dấu ấn lớn nhất của LIME tại thị trường Hàn Quốc là khi đứng trên sân khấu chương trình ‘I can see your voice’. Với phần trình diễn của mình, LIME gây sự ngạc nhiên lớn ngay cả đối với nhóm nhạc khách mời Wonder Girls. Tại Hàn Quốc, LIME cũng liên tiếp phát hành các single: ‘Toc Toc Toc’, ‘Take it slow’, ‘Part of me’ trên trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc - Melon..

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-2

Sau khóa huấn luyên hai năm, LIME trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam với nhiều kế hoạch phát triển dài hạn. Mở đầu là MV ‘Babyboo’ rất dễ thương, hình ảnh bắt mắt, vừa ra mắt chiều qua. Ca khúc được sáng tác bởi hai nhạc sĩ Hàn Quốc Minken Cho và Ahn Soowan, do chính các cô gái trong nhóm viết lời.

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-3

Trưởng nhóm Liz với giọng ca xuất sắc nhất, đảm nhận việc hát chính.

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-4

Em út Emma dễ thương có diễn xuất tự nhiên và thu hút.

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-5

Ivone xây dựng hình ảnh tomboy với khả năng ‘bắn’ rap cuốn hút.

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-6

Tại sự kiện chiều qua, LIME đã trình diễn loạt hit ăn khách thời gian qua như 'Take it slow', 'Toc toc toc', 'Part of me'... Nhóm hát, diễn không khác gì các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt, họ thu hút khán giả trẻ nhờ vũ đạo dễ thương. 

Take it slow, Toctoctoc - LIME
 
 
nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-7

Nhóm cũng lần đầu trình diễn ca khúc 'Babyboo'. 

Babyboo - LIME
 
 
nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-8

Nhiều khán giả đến ủng hộ LIME. Khi LIME hát bài nào, nhóm fan cũng đều thuộc và hát theo. Họ hò hét cổ vũ nhóm liên tục. 

nhom-nhac-nu-viet-tro-ve-tu-han-quoc-hat-dien-nhu-sao-kpop-9

Cuối sự kiện, LIME dành thời gian chụp ảnh chung và giao lưu cùng người hâm mộ. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả