Thứ sáu, 19/4/2019, 11:31 (GMT+7)

Nhóm Jung Joon Young cưỡng hiếp xong còn cười cợt nạn nhân

Nạn nhân nói cô bị nhóm 6 người hiếp dâm tập thể, rồi còn bị giữ lại đồ lót và trêu chọc. 

Một cô gái (giấu tên) gần đây tới sở cảnh sát tố cáo việc bị hiếp dâm tập thể bởi nhóm gồm Jung Joon Young, Jong Hun (nhóm F.T.Island) và 3 người khác. Theo thông tin từ chương trình SBS funE, phóng viên Kang Kyung Yoon - người điều tra về vụ việc hiện nắm trong tay nhiều đoạn ghi âm thoại, ảnh, cũng như các đoạn chat trong nhóm chat kín liên quan đến nạn nhân A. Sau khi trao đổi với Kang Kyung Yoon và xác nhận các bằng chứng này, A quyết định đâm đơn kiện. 

Jung Joon Young và Jonghun là hai trong số 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể cô gái. 

Jung Joon Young và Jonghun là hai trong số 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể cô gái. 

Trao đổi với chương trình SBS funE, A nói cô thông qua bạn bè và quen biết Jung Joon Young vào năm 2012, sau đó biết Kim năm 2013. Một người bạn của cô hẹn hò Seungri, vì thế cả nhóm hay gặp nhau. Đầu năm 2016, Jung Joon Young gọi điện rủ cô đi uống rượu. Nhóm 6 người, gồm cô và Jung Joon Young, Jonghun, chủ tịch Kim của câu lạc bộ Burning Sun, một cựu nhân viên họ Heo của YG Entertainment, doanh nhân Park đã uống ở 3 nơi khác nhau. Vì đều là những người quen biết nhau nhiều năm, cô gái không cảnh giác. Cuối buổi, nhóm đàn ông nói đã đặt một phòng khách sạn và rủ cô về đó uống tiếp. Sau khi làm một ly, cô bất tỉnh. Sáng hôm sau, mở mắt ra, cô không có quần áo trên người. Jonghun thấy cô và cười. Khi cô hỏi chuyện gì xảy ra, anh ta nói: "Em không nhớ gì à? Em tìm đồ lót à, hãy 'vui vẻ' thêm chút nữa đã". A khẳng định, cả nhóm 5 người đàn ông đều ở đó, Heo còn trêu chọc giữ đồ lót của cô, gạ cô sex. Khi cô yêu cầu họ dừng lại, họ mới trả đồ lót cho cô. Cô gái mặc đồ vào rồi rời khách sạn. 

A cho biết, cô không nhớ bất cứ điều gì vì đã bị mất tỉnh táo khi ở phòng khách sạn, tuy nhiên sau đó, cô thấy đằng sau đầu bị sưng lên như bị đập vào thứ gì đó. Vì quá xấu hổ, cô cũng không hỏi thêm điều gì mà chỉ rời đi. Sau vụ việc, Jung Joon Young và Jonghun lẫn Kim thi thoảng vẫn gọi cho cô như không có chuyện gì xảy ra. A cũng nói, cô từng hỏi bọn họ có quay lén mình không, tuy nhiên cả nhóm phủ nhận và yêu cầu cô hãy tin họ. 

Sự việc đi qua, cô cũng không còn nghĩ ngợi, cho đến gần đây, khi scandal chat sex của Jong Joon Young nổ ra, cô mới sợ hãi, nghi ngờ rằng mình có thể là một nạn nhân tình dục. Ngay lập tức, cô liên lạc với luật sư Bang Jung Hyun - người đang tham gia vụ án, để tìm hiểu về sự việc, và rồi biết rằng mình chính là một trong các nạn nhân của nhóm Jung Joon Young. 1 đoạn ghi âm, 6 bức ảnh cùng nhiều đoạn chat là bằng chứng cho điều này. Đau đớn, bị sỉ nhục, cô quyết định đi kiện. 

Scandal quay lén cảnh phòng the của nhóm Jung Joon Young, Seungri... tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận suốt những ngày qua. Cảnh sát vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những lời khai mới, để bổ sung bằng chứng đưa nhóm người này ra vành móng ngựa. Hiện tại, giới chức khoanh vùng 9 đối tượng liên quan đến scandal này là người hoạt động trong giới giải trí, gồm Seungri, Choi Jong Hoon, Roy Kim, Eddy Kim..

Diễn biến scandal của các ca sĩ, diễn viên thần tượng gây chấn động Hàn Quốc

Ngày 29/1: Hộp đêm Burning Sun do Seungri (nhóm Big Bang) đầu tư, làm giám đốc xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Đến tháng 2, các đài KBS, SBS lần lượt tố cáo ca sĩ buôn bán, tàng trữ chất cấm, dắt mối gái mại dâm. Đầu tháng 3, Burning Sun được xác định từng hối lộ 20 triệu won cho cảnh sát.

Ngày 10/3: Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm dắt mối mại dâm, bị cấm xuất cảnh. Ngay sau đó, nam ca sĩ giải nghệ, bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng. Anh cùng Jung Joon Young, ca sĩ Choi Jong Hoon và năm người khác bị cáo buộc trong nhóm chat đồi trụy. Jung Joon Young quay lén video sex không dưới 10 phụ nữ và đăng trong nhóm chat. Sau đó, Jung Joon Young thừa nhận hành vi. Cùng lúc này, ca sĩ Lee Jonghyun của CNBLUE bị nghi ngờ cũng tham gia vào nhóm chat trên Kakaotalk của Seungri, Jung Joon Young.

Ngày 14/3: Jung Joon Young, Seungri bị cảnh sát triệu tập. Cùng ngày, một ca sĩ khác là Yong Jun Hyung nhóm Highlight thừa nhận từng nhận và xem video sex mà Jung Joon Young quay lén. Anh này tuyên bố rời nhóm nhạc.

Ngày 18/3: Cảnh sát xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young.

Ngày 20/3: Nhân chứng tố cáo Seungri cung cấp ma túy và gái mại dâm trong tiệc thác loạn năm 2017.

Ngày 21/3: Jung Joon Young bị bắt.

Ngày 29/3: Jung Joon Young bị áp giải đến Sở công tố Seoul để chịu luận tội. Seungri bị cáo buộc phát tán ảnh, clip "nóng". 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả