Thứ năm, 7/9/2017, 09:16 (GMT+7)

Nhờ người mang thai hộ, vợ chồng Kim sắp có thêm con gái

Cặp sao hạnh phúc chờ mong công chúa nhỏ chào đời vào tháng 1 tới.

Nguồn tin chia sẻ trên TMZ, Kim Kardashian và Kanye West ngập tràn vui sướng khi biết tin sẽ có con gái. Cặp đôi đã có hai nhóc tỳ là cô bé North West 4 tuổi và bé trai Saint West 2 tuổi. Em bé sắp chào đời sẽ là thành viên nữ thứ 9 trong đại gia đình Kardashian nổi tiếng.

nho-nguoi-mang-thai-ho-vo-chong-kim-sap-co-them-con-gai

Vợ chồng Kim luôn thích có đông con.

Người phụ nữ mang thai hộ hiện mang bầu ở tháng thứ năm. Theo People, Kim đã cung cấp cho người mẹ 30 tuổi này chế độ ăn uống lý tưởng để em bé chào đời khỏe mạnh. Vợ chồng Kim không ngại chi khoản tiền lớn 45.000 USD (1 tỷ đồng) để cô "mang nặng đẻ đau" suốt 10 tháng. Ngoài ra, Kim-Kanye còn trả thêm 68.850 USD (gần 1,6 tỷ đồng) cho công ty quản lý người mang thai hộ.

Theo nguồn tin của gia đình, con gái cả hào hứng không kém gì bố mẹ khi sắp có em gái. Cô bé vốn hợp không em trai lắm và thường ghen tuông, tranh giành với Saint West. Kim tin rằng North sẽ gắn kết và thích chăm sóc em gái hơn.

nho-nguoi-mang-thai-ho-vo-chong-kim-sap-co-them-con-gai-1

Kim-Kanye đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh North và Saint West. Kim không thể mang bầu lần nữa vì nguy cơ bị tiền sản giật, nhau cài răng lược.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?