Nhiều nghệ sĩ tham gia tranh giải thưởng số

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly... được đề cử trong các hạng mục của giải thưởng kỹ thuật số lần đầu tổ chức tại Việt Nam. 

Thứ tư, 3/12/2014, 14:35 (GMT+7)

POPS Awards 2014 là giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm giải trí kỹ thuật số và các đơn vị, nghệ sĩ, nhóm làm phim trẻ đang sản xuất nội dung kỹ thuật số. Chương trình còn có mục đích bảo vệ tác quyền trên các kênh kinh doanh kỹ thuật số và tạo ra lợi nhuận cho nghệ sĩ.

Giải thưởng gồm 12 hạng mục thuộc nhiều thể loại giải trí như: Bài hát được tải nhiều nhất, Video ca nhạc có lượt xem nhiều nhất, Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất, Video hài kịch có lượt xem nhiều nhất, Phim ngắn có lượt xem nhiều nhất, Kênh truyền hình trực tuyến được xem nhiều nhất... Đặc biệt, chương trình còn có hạng mục Nghệ sĩ thu quảng cáo nhiều nhất. được nhiều người quan tâm.

ly-1-7886-1417585681.jpg

Đan Trường, Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng tham gia tranh giải thưởng số lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Mỗi hạng mục có 3 đề cử được xếp theo thứ tự lượt tải hoặc lượt xem nhiều nhất trên 9 kênh phát hành phổ biến như: Kênh nhạc chờ của các nhà mạng, iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Nokia Mix Radio, Google Play, YouTube. Riêng giải thưởng Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất dựa trên doanh số quảng cáo cao nhất của các nghệ sĩ trên 9 kênh để trao giải.

Năm đầu tiên tổ chức, bảng đề cử giải thưởng có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong làng giải trí như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Tuấn Hưng, Nhật Kim Anh, Khởi My, các danh hài Nhật Cường, Trấn Thành, Trường Giang và những nhóm làm phim trẻ nổi tiếng trong cộng đồng mạng như: DAMtv, BB&BG, Twenty Ent, St.319…

Đêm trao giải POPS Awards 2014  với chủ đề Không giới hạn đam mê và sáng tạo  diễn ra vào 19h ngày 10/12 tại TP HCM. Chương trình do đạo diễn Trung Võ chỉ đạo thực hiện, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Khánh Thi, Trúc Nhân, Thảo Nhi, Trường Giang, Nhóm St.319... 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?