Thứ ba, 17/6/2014, 11:34 (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Hollywood phủ nhận ngủ với Lindsay

Terry Richardson nói rằng ông không hiểu vì sao 'cô nàng lắm chiêu' lại bịa chuyện đã lên giường với ông.

Terry-Richardson-2939-1402977164.jpg

Nhiếp ảnh gia Terry Richardson.

Trong bài viết mang tên "Terry Richardson là một nghệ sĩ hay kẻ săn mồi?" trên tạp chí New York, nhiếp ảnh gia lừng danh ở Hollywood bác bỏ các tin đồn từng lợi dụng để quan hệ tình dục hoặc sàm sỡ với các người đẹp mỗi khi chụp ảnh nhạy cảm. Ông nói: "Chưa bao giờ chỉ có mình tôi với một cô gái trong buổi chụp hình. Ở đó luôn có các trợ lý và những người khác vây quanh vì các cô gái luôn mang theo bạn bè của họ. Đó là công việc thực sự, không ma túy, không rượu. Chỉ có năng lượng, sự hào hứng thực hiện những bức ảnh mạnh mẽ. Mọi người cộng tác, phơi lộ khía cạnh sexy của mình và chụp ảnh".

Terry Richardson cũng đề cập tới một khách hàng thân thiết của ông là Lindsay Lohan. Hai người đã cộng tác nhiều năm, thậm chí có tin đồn hẹn hò vào năm 2012. Gần đây, Lindsay cũng ghi tên Terry Richardson trong danh sách 36 người tình của cô.

Terry-Richardson2-3533-1402977164.jpg

Terry Richardson và Lindsay chụp ảnh kỷ niệm sau buổi chụp hình.

Trả lời phỏng vấn, Terry Richardson đã thẳng thắn phủ nhận thông tin này. Ông chia sẻ: "Lilo, tôi không hiểu vì lý do gì cô ấy lại nói chúng tôi đã có một đêm lãng mạn làm tình với nhau tại khách sạn Chateau Marmont. Chuyện đó chưa bao giờ xảy ra. Nhưng mọi người trên Internet lại tin rằng tôi đã làm như thế. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thực".

Lindsay đã ghi danh sách này như một trong những liệu pháp điều trị của cô khi đang ở trung tâm cai nghiện vào đầu năm nay. Trong danh sách của cô viết tên rất nhiều sao nam nổi tiếng. Hầu hết các anh chàng này đều không lên tiếng phản hồi chuyện từng ân ái với Lilo. Tuy nhiên, chỉ có tài tử James Franco bức xúc phản bác. Ngôi sao Người nhện phát biểu: "Đó là lời nói dối. Tôi thề rằng chưa bao giờ có sex với cô ấy. Chúng tôi chỉ hôn nhau. Tôi không thể hiểu vì sao Lindsay đưa tôi vào danh sách này. Cô ấy thực sự bị hoang tưởng".

Lindsay-Lohan-3749-1402977165.jpg

Lindsay vui vẻ đi chơi ở câu lạc bộ đêm vào tối chủ nhật. Cô từng thú nhận rất xấu hổ khi bị lộ danh sách này và xin lỗi những người tình cũ vì danh sách có thể gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống hiện tại của họ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao