Thứ tư, 24/7/2019, 11:01 (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia của Kim Kardashian ép người mẫu gửi hình khỏa thân

Marcus Hyde yêu cầu nữ sinh Sunnaya gửi cho anh ta xem ảnh thoát y thì mới được chụp hình miễn phí.

Người mẫu kiêm sinh viên thiết kế nội thất Sunnaya ở Los Angeles vừa tố cáo nhiếp ảnh gia Marcus Hyde đưa ra điều kiện để chụp hình miễn phí là phải gửi ảnh nude cho anh ta xem trước. Sunnaya đã chụp màn hình toàn bộ cuộc trao đổi giữa hai người và đăng lên mạng. Marcus Hyde vốn là nhiếp ảnh gia nổi tiếng, từng chụp cho nhiều nghệ sĩ Hollywood, trong đó có cô bạn thân Kim Kardashian.

Marcus Hyde là bạn thân kiêm nhiếp ảnh gia riêng của Kim.

Marcus Hyde là bạn thân kiêm nhiếp ảnh gia riêng của Kim.

Sự việc bắt đầu vào tối 21/7 khi Marcus Hyde đăng trên Instargram bức ảnh một người mẫu mặc bodysuit xuyên thấu và hỏi có ai muốn chụp hình không. Sunnaya liền nhắn tin cho Marcus để xin làm người mẫu cho anh. Tuy nhiên, Sunnaya sốc khi nhiếp ảnh gia này yêu cầu cô gửi một bức ảnh khỏa thân. "Tôi không có bức ảnh nude nào cả. Tôi sẽ thoải mái nếu chụp với nội y hoặc chỉ để lộ một phần cơ thể", người mẫu trẻ đáp.

Marcus Hyde liền bảo Sunnaya sẽ phải trả 2.000 USD nếu không gửi ảnh nude trước. Thậm chí, dù Sunnaya đồng ý sẽ chụp ảnh nude với Marcus nhưng nhiếp ảnh gia này vẫn đòi giá 2.000 USD vì cô không chịu cho anh xem hình khỏa thân qua tin nhắn. "Để xem em có xứng đáng không chứ", Marcus viết. Khi Sunnaya cho rằng điều này quá kỳ cục, Marcus nghiêm giọng đáp lại: "Hãy đi tìm người khác đi. Tôi còn bận chụp hình cho các nghệ sĩ".

Sunnaya đăng tải đoạn tin nhắn nhiếp ảnh gia ép cô gửi ảnh khỏa thân để được chụp hình miễn phí.

Sunnaya đăng tải đoạn tin nhắn nhiếp ảnh gia ép cô gửi ảnh khỏa thân để được chụp hình miễn phí.

Sunnaya đã công khai cuộc trao đổi này trên Instagram của cô để cảnh báo các người mẫu trẻ khác. Rất nhiều người lên tiếng ủng hộ Sunnaya và chỉ trích hành vi của Marcus Hyde khiến nhiếp ảnh gia này phải chỉnh Instagram về chế độ riêng tư. Nữ ca sĩ Ariana Grande - người từng cộng tác với Marcus Hyde nhiều lần - đã nhấn nút ngừng follow anh.

Phản ứng trước sự việc này, ngày 23/7, Kim Kardashian viết rằng cô rất "sốc, buồn và thất vọng" khi biết tin các người mẫu phải chịu đựng những hành vi không thích hợp và "không thể tha thứ" của nhiếp ảnh gia. Kim cho biết cô đứng về phía những người phụ nữ bị quấy rối, bị ép làm điều không thoải mái. Tuy nhiên ngôi sao truyền hình thực tế cũng viết rằng cá nhân cô với nhiếp ảnh gia này (Marcus Hyde) luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, chưa bao giờ xảy ra điều gì khó xử.

Marcus chụp hình cho Kim ở Bali vào năm ngoái.

Marcus chụp hình cho Kim ở Bali năm ngoái.

Marcus Hyde là nhiếp ảnh gia lâu năm của Kim Kardashian. Cô thường thuê Marcus chụp hình quảng cáo nên rất nhiều bức ảnh trên Instagram của ngôi sao 38 tuổi là do anh chụp. Năm ngoái, vợ chồng Kim đã ủng hộ 25.000 USD cho Marcus Hyde khi anh bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở Bali.

Hoài Vũ (Theo Pagesix)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?