Thứ bảy, 18/5/2013, 08:26 (GMT+7)

Nhật Tinh Anh 'khóa môi' hot girl Milan

Nam ca sĩ nồng nàn tình cảm với cô gái xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

>> Nhật Tinh Anh 'mê mẩn' hoa anh đào Hàn Quốc
>> Nhật Tinh Anh tay trong tay cô gái lạ

Khi lần đầu tiên hợp tác trong MV Còn nhớ hay đã quên,Nhật Tinh Anh cùng hotgirl Milan đã tạo được những hiệu ứng khá thành công khi hóa thân thành 2 người yêu nhau,nhưng vì chàng trai đã quá say mê công việc mà bỏ rơi người con gái anh yêu trong cô đơn và chờ đợi mỏi mòn.Hotgirl Milan đã diễn rất xúc động trong cảnh quay khi người yêu đã không về khi cô đang bệnh đã làm xúc động rất nhiều khán giả khi xem MV này.Mặc dù là sự hợp tác lần đầu nhưng cả 2 diễn rất thoải mái.

Nhật Tinh Anh và Milan lần đầu hợp tác trong MV 'Còn nhớ hay đã quên' cách đây không lâu. Cả hai hóa thân thành đôi tình nhân, nhưng chàng trai quá say mê công việc nên bỏ rơi cô gái trong cô đơn và chờ đợi mỏi mòn.

3-201480-1368840744_600x0.jpg

Qua sự thành công trên,Nhật Tinh Anh đã mời hotgirl Milan hóa thành đôi tình nhân quyến rũ và nóng bỏng hơn

Với thành công của MV, Nhật Tinh Anh tiếp tục mời Milan chụp ảnh cùng. Trong bộ ảnh họ thể hiện tình cảm nồng nàn, thậm chí không ngại 'khóa môi'.

4-269090-1368840744_600x0.jpg

Bên cạnh Nhật Tinh Anh lịch lãm, Milan rất sexy.

Bên cạnh Nhật Tinh Anh lịch lãm, Milan rất sexy.

Hiện nay Nhật Tinh Anh đang lưu diễn tại Mỹ ,sắp tới đây khi trở Việt Nam ,anh sẽ bắt tay vào thực hiện Single mới sẽ phát hành vào tháng 7 với chủ đề "Xin lỗi ,anh không thể quên " .Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Tùng Anh được đo ni đóng giầy cho Nhật Tinh Anh sẽ do nhạc sĩ Minh Khang phối âm vô cùng lãng mạn và dễ nghe.Phần MV sẽ do ekip AT Production thực hiện.Hy vọng khán giả sẽ yêu thích Single mới này.

Nhật Tinh Anh đang lưu diễn tại Mỹ. Sắp tới, anh sẽ phát hành single mới mang tên 'Xin lỗi, anh không thể quên' vào tháng 7. Ca khúc này do nhạc sĩ Hoàng Tùng Anh 'đo ni đóng giày' cho nam ca sĩ. Nhạc sĩ Minh Khang đã thực hiện bản hòa âm lãng mạn, khiến 'Sấu Dầm' rất hài lòng.

Stylist và trang phục Cường Rubik. Trang điểm Stephen.

Stylist và trang phục Cường Rubik. Trang điểm Stephen.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Zuki

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?