Nhan sắc rực rỡ thí sinh Hoa hậu Việt Nam

30 người đẹp phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được đánh giá cao bởi nhiều nhan sắc nổi bật.

Thứ tư, 8/6/2016, 14:30 (GMT+7)
nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam

Hầu hết các thí sinh đều trang điểm nhẹ nhàng và lựa chọn trang phục thanh lịch để gây ấn tượng với ban giám khảo. Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được tài trợ bởi Sắc Ngọc Khang.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-1

Sau phần thi giới thiệu bản thân và vấn đáp, ban giám khảo đã chọn được 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2

Buổi sơ tuyển thu hút nhiều người đẹp từ các tỉnh thành về tham dự. Ở vòng tuyển chọn, thí sinh được các chuyên gia kiểm tra nhân trắc học - hình thể trước khi bước vào vòng phỏng vấn.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-3

Ở vòng sơ khảo, các người đẹp có cơ hội giới thiệu bản thân, thể hiện vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong thái thông qua việc trả lời câu hỏi từ hội đồng giám khảo. Đây chính là căn cứ giúp ban giám khảo đánh giá toàn diện thí sinh, từ đó chọn ra được 30 gương mặt xuất sắc bước vào vòng chung khảo phía Nam.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-4

Năm nay cuộc thi đẩy mạnh dự án "Người đẹp nhân ái" gồm nhiều hoạt động xã hội, nhân văn được đầu tư và thiết kế riêng nhằm giúp thí sinh thể hiện tri thức và lòng nhân ái. Ngoài ra, dự án "Người đẹp truyền thông" giúp thí sinh quảng bá du lịch địa phương và rèn khả năng giao tiếp trước công chúng.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-5

TP HCM và Thừa Thiên Huế là hai địa phương có nhiều người đẹp góp mặt trong vòng chung khảo phía Nam nhất với 5 thí sinh.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-6

Chiều ngày 6/6, 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo đã tham gia buổi chụp ảnh profile, gồm bộ hình trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

nhan-sac-ruc-ro-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-7

Đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hoà Bình, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên nhiều đài địa phương.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?