Thứ hai, 26/8/2019, 14:08 (GMT+7)

Nhan sắc nữ diễn viên đóng 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Lương Thanh, diễn viên thủ vai Trà - cô bồ thủ đoạn, trơ trẽn trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái', có ngoại hình gợi cảm. 

Lương Thanh trong 'Hoa hồng trên ngực trái'
 
 

Lương Thanh trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 1

Sở hữu chiều cao 173 cm cùng gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh được nhiều người kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao nếu thi nhan sắc. Cô từng có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt 2019 nhưng vì bận rộn đóng phim nên rút lui.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 2

Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, Lương Thanh còn có vóc dáng cân đối với ba vòng gợi cảm.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 3

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe dáng với bikini. Trước khi tham gia 'Hoa hồng trên ngực trái', cô đã được biết tới với các vai hiền lành trong 'Những cô gái trong thành phố' và 'Cả một đời ân oán'.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái

Lương Thanh ở ngoài đời không bó buộc bản thân trong phong cách thời trang nào. Nữ diễn viên 23 tuổi thoải mái diện quần jeans, áo hai dây mỗi khi đi cà phê, dạo phố.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 6

Với lợi thế chiều cao, cô có thể kết hợp sneakers với trang phục để thoải mái di chuyển, đảm bảo sự trẻ trung.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 4

Kết hợp giày thể thao cá tính với váy áo điệu đà cũng là cách mix đồ yêu thích của Lương Thanh.

Những chiếc váy liền thân điệu đà được Lương Thanh diện thường xuyên hơn cả để tôn nét dịu dàng, nữ tính. Nữ diễn viên ở ngoài đời được nhiều bạn bè, đồng nghiệp nhận xét là hiền lành, dễ thương, khác hẳn nhân vật mưu mô mà cô thể hiện trong phim.

Những chiếc váy liền thân điệu đà được Lương Thanh diện thường xuyên hơn cả để tôn nét dịu dàng, nữ tính. Nữ diễn viên ở ngoài đời được nhiều bạn bè, đồng nghiệp nhận xét là hiền lành, dễ thương, khác hẳn nhân vật mưu mô mà cô thể hiện trong phim.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 7

Lương Thanh sinh năm 1996 tại Thanh Hóa, là thủ khoa trong số 600 thí sinh dự thi vào khoa Diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2014.

Nhan sắc nữ diễn viên bị ghét nhất Hoa hồng trên ngực trái - 8

Khi vào vai Trà, Lương Thanh cũng chuẩn bị thêm một số váy áo gợi cảm, khoe lợi thế vòng một để phù hợp với tạo hình của nhân vật. 

Lương Thanh vào vai Trà, một cô chuyên viên tư vấn luật pháp được Dung (Kiều Thanh) chỉ đạo trở thành kẻ thứ 3 phá hoại gia đình của hai nhân vật chính. Từ những tập đầu tiên, Trà đã giở mọi thủ đoạn để quyến rũ Thái và tìm cách khiêu chiến, khiến Khuê bị chồng chửi mắng một cách oan ức.

Lương Thanh vào vai một cô chuyên viên tư vấn pháp luật được Dung (Kiều Thanh) chỉ đạo trở thành kẻ thứ ba phá hoại gia đình của hai nhân vật chính. Từ những tập đầu tiên, Trà đã giở mọi thủ đoạn để quyến rũ Thái và tìm cách khiêu chiến, khiến Khuê bị chồng chửi mắng một cách oan ức.

Trước khi Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, Lương Thanh đã chuẩn bị sẵn tâm lý mình sẽ bị khán giả ném đá dữ dội. Bản thân nữ diễn viên 23 tuổi cũng không thể yêu nổi nhân vật của mình. 

Trước khi phim mới lên sóng, Lương Thanh đã chuẩn bị sẵn tâm lý mình sẽ bị khán giả "ném đá" dữ dội. Bản thân nữ diễn viên cũng không thể yêu nổi nhân vật của mình. 

Hoa hồng trên ngực trái hiện đã lên sóng được 6 tập. Trên mạng xã hội, vai Trà bị phản ứng dữ dội, khiến Lương Thanh bị cho là nữ diễn viên bị ghét nhất phim. Diễn xuất của Lương Thanh trong vai tiểu tam cũng được đem ra mổ xẻ, so sánh với Quỳnh Nga trong Về nhà đi con. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên chưa lột tả thành công các biểu cảm của nhân vật mưu mô, thủ đoạn.

Phim đã phát được 6 tập. Trên mạng xã hội, vai Trà bị khán giả phản ứng dữ dội, khiến Lương Thanh trở thành nữ diễn viên bị ghét nhất phim. Diễn xuất của Lương Thanh trong vai 'tiểu tam' cũng được đem ra mổ xẻ, so sánh với Quỳnh Nga trong 'Về nhà đi con'. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên trẻ chưa lột tả thành công các biểu cảm của nhân vật mưu mô, thủ đoạn.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả