Thứ tư, 14/3/2018, 09:50 (GMT+7)

Nhan sắc của Thủy Tiên 'Vị đắng tình yêu' sau gần 30 năm

Ở tuổi trung niên, bạn diễn một thời của Lê Công Tuấn Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Thủy Tiên từng gây ấn tượng với hình ảnh cô sinh viên Nhạc viện tên Phương trong Vị đắng tình yêu, diễn cặp cùng cố tài tử Lê Công Tuấn Anh. Khi đóng phim này, người đẹp mới 20 tuổi.

Thủy Tiên từng gây ấn tượng với hình ảnh cô sinh viên Nhạc viện tên Phương trong 'Vị đắng tình yêu', diễn cùng cố tài tử Lê Công Tuấn Anh. Khi đóng phim này, người đẹp mới 20 tuổi.

Cô tham gia một số phim khác như Chân dung màu đỏ, Cô gái điên, Tôi và em... nhưng không chọn nghệ thuật thứ bảy là sự nghiệp chính.

Ngoài bộ phim ăn khách phát hành năm 1990, Thủy Tiên còn tham gia một số phim khác như 'Chân dung màu đỏ', 'Cô gái điên', 'Tôi và em'... Tuy nhiên, cô không chọn nghệ thuật thứ bảy là sự nghiệp chính.

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 1993, Thủy Tiên làm tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines. Công việc này tạo cơ duyên cho Thủy Tiên gặp gỡ và kết hôn với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Việt kiều Philippines.

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 1993, Thủy Tiên chính thức trở thành tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Công việc này tạo mối duyên để cô gặp gỡ rồi kết hôn với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Việt kiều Philippines.

Ngắm lại ảnh thời thanh xuân gần 30 năm về trước, Thủy Tiên chia sẻ cô thấy bồi hồi, xúc động.

Ngắm lại ảnh thời thanh xuân gần 30 năm về trước, Thủy Tiên chia sẻ, cô cảm thấy rất bồi hồi, xúc động.

Hiện cựu diễn viên điều hành một tập đoàn lớn với 30 công ty thành viên và hợp tác với hơn 100 thương hiệu thời trang quốc tế. Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mời tại các show thời trang đình đám. 

Hiện cựu diễn viên điều hành một tập đoàn lớn với 30 công ty thành viên, hợp tác với hơn 100 thương hiệu thời trang quốc tế. Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mời tại các show thời trang đình đám thế giới.

Ở tuổi 48, Thủy Tiên được nhiều người khen vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Cô hiện có cuộc sống giàu sang, viên mãn bên ông xã đại gia và các con đã ở tuổi trưởng thành.

Ở tuổi 48, Thủy Tiên được nhiều người khen vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Cô hiện có cuộc sống giàu sang, viên mãn bên ông xã đại gia và các con tại biệt thự triệu đô ở Sài Gòn.

Thủy Tiên khoe vẻ quyến rũ khi tham quan thủ đô Paris của Pháp.

Thủy Tiên khoe vẻ quyến rũ khi tham quan thủ đô Paris của Pháp.

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng Thủy Tiên vẫn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Các sự kiện do cô tổ chức thường có sự quy tụ của đông đảo sao Việt.

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng mỹ nhân nổi danh từ thập niên 90 vẫn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Các sự kiện do Thủy Tiên tổ chức thường quy tụ đông đảo sao Việt.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?