Thứ bảy, 13/7/2019, 00:04 (GMT+7)

Nhan sắc 'bản sao' Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới VN

Gương mặt Lương Thùy Linh có nhiều nét tương đồng với Hoa hậu Việt Nam 2016 và cả hai đều là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh

Lương Thùy Linh vừa lọt vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng và hiện là sinh viên lớp chất lượng cao khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 1

Lần đầu dự thi một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Thùy Linh nhận được nhiều ủng hộ từ bạn bè lẫn khán giả. Riêng ba mẹ của cô ban đầu có chút lo lắng nhưng dần trở thành hậu phương vững chắc cho con gái đi thi. Điều đó khiến Thùy Linh ngày càng quyết tâm và đặt mục tiêu chinh phục ngôi vị cao nhất.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 2

Nổi bật từ vòng chung khảo phía Bắc, Thùy Linh được nhận xét có nhiều nét giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (ảnh phải) như gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn. Cả hai còn đều là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 9

Thùy Linh thấy bất ngờ trước nhận xét của khán giả. 'Nhưng tôi cảm thấy bản thân mình còn cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa để có thể bằng chị Mỹ Linh', cô nói.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 4

Thùy Linh cao 1,77m, số đo 89-68-92. Cô cũng là thí sinh cao nhất của cuộc thi năm nay.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 5

Thùy Linh có sở thích học ngoại ngữ qua âm nhạc và phim ảnh. Hiện cô giao tiếp tiếng Anh lưu loát và có thể nói một chút tiếng Đức. Thời cấp 3, người đẹp từng tham dự đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và có kết quả thi IELTS đạt 7.5.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 6

'Tôi là một người không thích ngồi yên một chỗ, nên ước mơ lớn nhất là được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, nền văn hoá và con người mới', người đẹp nói.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 8

Nhan sắc mặt mộc của Thùy Linh.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 3

Hiện Thùy Linh thuộc top thí sinh được kỳ vọng chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam. 'Tôi không quá áp lực vì biết bản thân cần cố gắng hoàn thiện nhiều. Trước chung kết, tôi đặt mục tiêu phải tự tin, tạo dáng tốt hơn và cải thiện số đo cơ thể', cô chia sẻ.

Nhan sắc thí sinh HH Thế giới Việt Nam là bản sao Đỗ Mỹ Linh - 7

Thùy Linh duyên dáng với áo dài khi là nữ sinh ở trường THPT chuyên tỉnh Cao Bằng.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao