Nhan Phúc Vinh thân mật với Uyên Trang

Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2008 tham gia diễn xuất trong MV 'Một lần yêu' của nữ ca sĩ.

Thứ ba, 8/5/2012, 03:00 (GMT+7)

>> Uyên Trang ngọt ngào bên Lương Thế Thành
>> Nhan Phúc Vinh - Ái Phương tình tứ ở Đà Lạt

a

Sau một thời gian 'dạo chơi' với nhạc trữ tình và nhạc quê hương, Uyên Trang trở lại với nhạc trẻ bằng MV 'Một lần yêu'. Đây là ca khúc nằm trong album 'Ánh trăng vàng cô đơn', được Uyên Trang phát hành từ năm 2010. Đến nay, hiệu ứng của bài hát này vẫn còn khá lớn, nên nữ ca sĩ quyết định quay clip để gửi tặng khán giả.

a

Nhân vật nam được Uyên Trang lựa chọn để quay clip cùng là người mẫu - diễn viên Nhan Phúc Vinh. Trong MV, hai người có nhiều cảnh quay tình tứ. Đặc biệt là phân đoạn quay trên giường ngủ.

a

Ngoài đời, Nhan Phúc Vinh và Uyên Trang chỉ quen biết nhau chứ không thân thiết. Do vậy, trước khi phải diễn tình cảm, Uyên Trang rất lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, Nhan Phúc Vinh đã biết cách tạo cho cô cảm giác gần gũi bằng cách trò chuyện và phân tích tâm lý nhân vật. Nhờ đó, hai người hoàn thành cảnh quay khá nhanh chóng.

a

Nội dung MV kể về câu chuyện của đôi tình nhân sống chung dưới một mái nhà. Cô gái rất yêu thương chàng trai, nhưng không hiểu vì lý do gì anh lại luôn tỏ ra lạnh lùng, xa cách...

a

Một ngày nọ, chàng trai đưa một cô gái khác về nhà. Điều khiến nhân vật nữ bất ngờ là cô gái này có nhiều nét rất giống mình.

a

Câu chuyện có vẻ phức tạp, nhưng cả ê kíp đã cố gắng để truyền tải một cách đơn giản nhất. Uyên Trang tỏ ra hào hứng khi đóng hai vai - một người dịu dàng, một người cá tính.

a

MV 'Một lần yêu' chuẩn bị ra mắt khán giả, sẽ đưa ra câu trả lời về cô gái lạ xuất hiện trong ngôi nhà của đôi tình nhân.

a

Uyên Trang sẽ lên đường lưu diễn Mỹ một tháng. Sau đó, cô tiếp tục phát hành những sản phẩm âm nhạc mới.

Hân Quy
Ảnh: Hoa Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?