Thứ ba, 17/9/2019, 14:12 (GMT+7)

Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não

Quốc Bảo được chẩn đoán u tuyến yên, sức khỏe diễn biến xấu và thị lực ngày càng suy giảm.

Đại diện của Quốc Bảo chia sẻ với Ngoisao.net, hiện nhạc sĩ dừng mọi công việc để ở nhà nghỉ ngơi trong thời gian chờ xếp lịch tái khám. Trước đó, Quốc Bảo được bác sĩ chẩn đoán bị u tuyến yên, cần phẫu thuật gấp nhưng anh và người thân muốn kiểm tra lại để có phác đồ điều trị thích hợp. Lúc này, hai mắt của nhạc sĩ rất mờ, không thể đọc sách hay sáng tác và cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi. Anh đang sống cùng mẹ già và con trai mới vào đại học, được người thân thay phiên chăm sóc.

Nhạc sĩ Quốc Bảo.

Nhạc sĩ Quốc Bảo.

"Hiện anh Quốc Bảo vẫn lạc quan trấn an mọi người. Dù được chẩn đoán u tuyến yên, anh muốn làm thêm nhiều xét nghiệm khác để biết rõ tình trạng của bản thân là bị u hay chỉ tăng nhãn áp", đại diện của nhạc sĩ nói.

Quốc Bảo phát hiện những dấu hiệu bệnh vào năm 2012 khi đang chấm thi chương trình "Bước nhảy hoàn vũ". Khi đó anh phải bỏ dở công việc để bay về TP HCM và từ chối mọi đề nghị phỏng vấn về tình trạng sức khỏe. Lúc ấy, nhạc sĩ chủ quan cho rằng đó là chứng tăng nhãn áp hoặc suy nhược do làm việc quá sức. Gần đây căn bệnh diễn biến xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt nên Quốc Bảo đi khám và mới biết kết quả.

Thị lực giảm và các vấn đề liên quan đến mắt khiến Quốc Bảo đau đầu, uể oải. Hiện anh hạn chế sử dụng điện thoại hay nói chuyện để không ảnh hưởng tinh thần. Dù chưa hoàn toàn tin vào kết quả chẩn đoán, Quốc Bảo ít nhiều lo lắng vì anh là trụ cột trong gia đình ba người. Anh làm bố đơn thân gần 20 năm nay.

Nhạc sĩ Quốc Bảo sinh năm 1967, là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Anh có nhiều ca khúc được yêu mến như "Còn ta với nồng nàn", "Dạ khúc", "Tóc nâu môi trầm", "Giấc mơ tuyết trắng"...

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?