Nhã 'Về nhà đi con' khoe đường cong gợi cảm

Diễn viên Quỳnh Nga mặc váy cúp ngực bó sát của nhà thiết kế Hà Duy để khoe thân hình thon gọn ở sự kiện tại Hà Nội sáng 4/8.

Chủ nhật, 4/8/2019, 20:50 (GMT+7)
Nhờ hiệu ứng từ vai Nhã trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga ngày càng trở nên đắt show đóng phim và dự sự kiện. Cô hiện chủ yếu ở TP HCM để ghi hình bộ phim mới cùng Tim và Dương Hoàng Anh. Nữ diễn viên bay ra Hà Nội mỗi khi có sự kiện quan trọng.

Nhờ hiệu ứng từ vai Nhã trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga ngày càng trở nên đắt show đóng phim và dự sự kiện. Cô hiện chủ yếu ở TP HCM để ghi hình bộ phim mới cùng Tim và Dương Hoàng Anh. Nữ diễn viên bay ra Hà Nội mỗi khi có sự kiện quan trọng.

Song song với bộ phim đang quay ở TP HCM, Quỳnh Nga còn vừa nhận một vai trong bộ phim truyền hình vừa bấm máy do VFC sản xuất. Cô sẽ đóng cặp cùng Chí Nhân và Việt Anh.

Song song với bộ phim đang quay ở TP HCM, Quỳnh Nga còn vừa nhận một vai trong bộ phim truyền hình vừa bấm máy do VFC sản xuất. Cô sẽ đóng cặp cùng Chí Nhân và Việt Anh.

Quỳnh Nga sở hữu vòng một đầy đặn và vòng eo nhỏ xíu. Cô tập múa cột để giữ dáng dù môn thể thao này khiến cô thường xuyên bị bầm dập chân tay.

Quỳnh Nga sở hữu vòng một đầy đặn và vòng eo nhỏ xíu. Cô tập múa cột để giữ dáng dù môn thể thao này khiến cô thường xuyên bị bầm dập chân tay. Ngoài ra, Quỳnh Nga còn chăm tập Yoga để giữ gìn sự tươi trẻ.

Ngoài ra, Quỳnh Nga còn chăm tập Yoga để giữ gìn sự tươi trẻ.

Vai Nhã bị ghét cay ghét đắng, bị nhiều khán giả "ném đá" trên mạng xã hội nhưng Quỳnh Nga vẫn được rất nhiều người chào đón tại sự kiện. Cô được nhận xét xinh hơn nhiều so với trong phim. Nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống của bản thân với các chị em phụ nữ tham dự chương trình

Tại sự kiện sáng 4/8, Quỳnh Nga đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân đổ vỡ với cựu người mẫu Doãn Tuấn. 

Tại sự kiện sáng 4/8, Quỳnh Nga đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân đổ vỡ với cựu người mẫu Doãn Tuấn. "Ly dị là rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng điều quan trọng là sau cuộc ly hôn và nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy, học cách cân bằng để cuộc sống của mình tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó nhưng chúng ta vẫn phải phấn đấu. Công việc có thể chưa tốt ngay nhưng hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước", Quỳnh Nga nói.

Quỳnh Nga mong các chị em phụ nữ đừng đánh mất bản thân sau khi ly hôn vì điều đó đồng nghĩa với việc làm mất đi lòng tự trọng của mình. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân, nữ diễn viên nói.

Quỳnh Nga mong các chị em phụ nữ đừng đánh mất bản thân sau khi ly hôn vì điều đó đồng nghĩa với việc làm mất đi lòng tự trọng của mình. "Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân", nữ diễn viên nói.

Thời gian này, Quỳnh Nga gác lại chuyện yêu đương để dành hết tâm huyết cho việc phát triển sự nghiệp.

Thời gian này, Quỳnh Nga gác lại chuyện yêu đương để dành hết tâm huyết cho việc phát triển sự nghiệp.

Ảnh: Thiện Hùng

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?