Thứ ba, 7/3/2017, 15:11 (GMT+7)

Nhà thiết kế Thuận Việt tặng hoa cho phụ nữ nghèo

Nhà thiết kế muốn mang đến niềm vui nhỏ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo

Tiếp tục 'Hành động đẹp' - tặng hoa cho những người phụ nữ hiếm khi hay chưa bao giờ được nhận hoa vào ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà thiết kế Thuận Việt, MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên trẻ Trần Anh Huy cùng nhau xuống phố, dành tặng những cành hoa hồng đến phái đẹp.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-1

Theo Thuận Việt, 8/3 không chỉ đơn thuần là ngày dành cho các bà, các mẹ, các chị hay các bạn gái. Ngày Quốc tế Phụ nữ còn là dịp để cánh đàn ông thể hiện sự lịch lãm, bày tỏ tình cảm cùng sự kính trọng của mình đến những người phụ nữ mà mình yêu quý.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-2

MC Vũ Mạnh Cường, nhà thiết kếThuận Việt và nam diễn viên 'Hot boy nổi loạn 2' - Trần Anh Huy chuẩn bị những cánh hồng đỏ thắm nhằm mang đến món quà nhỏ cùng lời chúc cho các chị em họ gặp trên phố Sài Gòn.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-3

Đây là năm thứ hai, nhà thiết kế Thuận Việt và MC Vũ Mạnh Cường xuống phố tặng hoa cho phái đẹp dịp lễ 8/3 và là lần đầu tiên Trần Anh Huy tham gia vào 'dự án' này.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-4

Thuận Việt, Vũ Mạnh Cường và Trần Anh Huy hy vọng việc làm nhỏ bé sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-5

Tất cả những người phụ nữ khi nhận được hoa từ ba chàng trai đều tỏ ra khá bất ngờ nhưng không kém phần hạnh phúc.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-6

Thuận Việt cho biết, cả ba anh em đều hào hứng và cảm thấy vui hơn khi nghe được những lời đầy cảm xúc của người nhận hoa như 'lần đầu tiên tôi được tặng hoa vào ngày 8/3 đó', 'lâu lắm rồi mới lại có người tặng hoa cho mình', 'các anh tặng em thật hả? sao lại có thể làm một việc dễ thương như vậy chứ?'.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-7

Lần đầu tiên tham gia 'Hành động đẹp' do Thuận Việt khởi xướng, diễn viên Trần Anh Huy mong rằng ngày Quốc tế Phụ nữ năm sau sẽ có thêm nhiều bông hồng được trao đến tận tay phái đẹp.

nha-thiet-ke-thuan-viet-tang-hoa-cho-phu-nu-ngheo-8

Nhiều chị em buôn bán hàng rong trên phố vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên được tặng hoa nhận dịp cả thế giới tôn vinh phụ nữ.

Ảnh: Duy Nhất

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao