Thứ tư, 16/3/2011, 11:31 (GMT+7)

Nhà sản xuất phim Hàn cưới bạn đồng giới

Kim Jho Kwang Soom, nhà sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng xứ Hàn như 'Detective K', 'Wanee and Junah'... mới đây đã gây sốc cho dư luận khi bất ngờ tuyên bố sẽ tổ chức hôn lễ với người tình lâu năm, một chàng trai trẻ kém anh đến 19 tuổi.

f

Đạo diễn, nhà sản xuất Kim Jho Kwang Soom. Ảnh: News.

Hôm 15/3, Kim Jho Kwang Soo đã chính thức thừa nhận sự việc với báo giới Hàn. Không chỉ công khai việc kết hôn, nhà sản xuất này còn bày tỏ quyết tâm "chính thức hóa" mối quan hệ này thông qua sự thừa nhận của luật pháp. Đây không phải là trường hợp đầu tiên của Hàn Quốc công khai việc mình là người đồng tính, trước kia diễn viên hài Hong Seok Cheon cũng từng thẳng thắn thừa nhận việc mình thuộc "thế giới thứ ba".

Trong làng giải trí Hàn, Kim Jho Kwang Soo được biết đến với vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và nhà biên kịch tài ba, anh từng thành lập công ty phim ảnh Cheong Nyon Films. Bộ phim Wanee and Junah do Kim Jho Kwang Soo làm nhà sản xuất, với sự góp mặt của hai nghệ sĩ tên tuổi là Kim Hee Sun và Joo Jin Mo đã mang về thành công cho anh. Mới đây, với Detective K - bộ phim cổ trang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, nhà sản xuất này tiếp tục đạt được những dấu ấn mới trong sự nghiệp.

s

Nhà sản xuất (trái) và "người yêu". Ảnh: Hankyung.

Theo một số nguồn tin, người yêu của Kim Jho Kwang Soo năm nay 27 tuổi, "cặp đôi" quen nhau được 7 năm và quyết định đi đến hôn nhân, tuy nhiên gia đình hai phía đều không tán đồng. Dù vậy, vị đạo diễn - nhà sản xuất này lại nhận được sự ủng hộ của rất nhiều... cư dân mạng.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao