Nguyễn Thị Thành mất danh hiệu Á khôi Du lịch nhưng vẫn được giữ vương miện

Người đẹp quê Bắc Ninh phải trả lại danh hiệu Á khôi 1 vì từng sửa răng.

Thứ sáu, 17/3/2017, 10:33 (GMT+7)

Hôm 10/3, Nguyễn Thị Thành đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trong đêm chung kết cuộc thi tổ chức ở TP HCM. Khi biết thí sinh này từng làm răng, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch triệu tập ban tổ chức cuộc thi để xử lý, thu hồi danh hiệu đã trao cho Nguyễn Thị Thành. Việc thẩm mỹ răng cũng là nguyên nhân từng khiến nữ sinh viên Đại học Hồng Bàng TP HCM vướng lùm xùm vi phạm quy chế thi Hoa hậu Việt Nam 2016, bị buộc rút lui trước đêm chung kết. Mất danh hiệu Á khôi Du lịch, Nguyễn Thị Thành cho biết cô đã khóc rất nhiều nhưng cuối cùng quyết định chấp nhận số phận, chủ động liên hệ với ban tổ chức để trả lại giải thưởng.

nguyen-thi-thanh-mat-danh-hieu-a-khoi-du-lich-nhung-van-duoc-giu-vuong-mien

Nguyễn Thị Thành hạnh phúc khi đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2017. Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau, cô buộc phải trả lại danh hiệu này.

Bà Mỹ Dung - trưởng ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đánh giá cao hành động tự nguyện trả danh hiệu của Nguyễn Thị Thành. Sau khi cân nhắc, ban tổ chức quyết định tặng người đẹp quê Bắc Ninh chiếc vương miện cô đã được trao để làm kỷ niệm. "Lúc nhận hồ sơ dự thi của Thành, tôi và các bác sĩ thẩm mỹ nghĩ làm răng không dính nhiều đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã sai sót không thông báo cụ thể trường hợp của Nguyễn Thị Thành với các giám khảo quốc tế nên để xảy ra vụ việc đáng tiếc này. Chúng tôi quyết định không chọn lại Á khôi 1 mà để trống danh hiệu này", bà Dung nói.

Đại diện ban tổ chức Hoa khôi Du lịch chia sẻ thêm, trước đêm chung kết 2 ngày, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã nhắc nhở ban tổ chức về trường hợp của Nguyễn Thị Thành nhưng do thời điểm diễn ra đêm thi quá gần nên ban tổ chức không thể loại thí sinh này khỏi vòng chung kết.

nguyen-thi-thanh-mat-danh-hieu-a-khoi-du-lich-nhung-van-duoc-giu-vuong-mien-1

Nguyễn Thị Thành đã lấy lại cân bằng sau sự cố mất danh hiệu Á khôi Du lịch.

Sau khi trả lại danh hiệu Á khôi Du lịch, Nguyễn Thị Thành dần vượt qua cú sốc, tiếp tục việc học tại khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Hồng Bàng TP HCM.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?