Chủ nhật, 28/11/2010, 04:00 (GMT+7)

Nguyễn Kinh Thiên từ chối đóng 'Tây du ký'

Nam diễn viên xứ Đài vừa được vinh danh Ảnh đế giải Kim Mã từ chối lời mời đắt giá của vua hài Châu Tinh Trì tham gia phiên bản mới của bộ phim 'Tây du ký'.
>> Nguyễn Kinh Thiên bất ngờ lên ngôi Ảnh đế

Nguyễn Kinh Thiên

Nguyễn Kinh Thiên trở thành ngôi sao đắt giá sau giải Kim Mã. Ảnh: Sina.

Sự nghiệp của Nguyễn Kinh Thiên tỏa sáng hơn sau khi anh chiến thắng giải thưởng danh giá Kim Mã với bộ phim Monga. Nam diễn viên 28 tuổi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, trong đó có lời đề nghị của Châu Tinh Trì.

Theo một số nguồn tin, Nguyễn Kinh Thiên đã có buổi gặp gỡ bí mật với ngôi sao phim hài Hong Kong. Nhưng nam diễn viên phim thần tượng Định mệnh anh yêu em đã từ chối lời mời tham gia bộ phim Tây du ký với lý do không muốn đóng phim cổ trang. Châu Tinh Trì ấp ủ dự định làm lại Tây du ký từ hai năm nay và đã mời nhiều ngôi sao, trong đó có Trương Mạn Ngọc. Ngôi sao Tuyệt đỉnh kungfu từng dựng phim Tây du ký vào năm 1995.

Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì được cho là rất phật lòng khi bị Kinh Thiên từ chối. Ảnh: AF.

Tuy nhiên, trong khi từ chối Châu Tinh Trì, Kinh Thiên lại đồng ý vai diễn trong bộ phim võ thuật cổ trang của đạo diễn Trần Khả Tân. Đạo diễn Tân giải thích rằng, ông đã mời Nguyễn Kinh Thiên từ trước đó (hồi tháng 9) nhưng vì nhiều bất đồng, họ phải hoãn bấm máy đến đầu năm sau. Ông cũng khẳng định đã nhìn thấy tiềm năng của Kinh Thiên sau khi xem anh diễn trong bộ phim Monga và lập tức mời nam diễn viên trẻ tham gia phim võ thuật của ông.

Một số tin đồn nói rằng, Kinh Thiên đã từ chối các cuộc gọi từ đại diện của Châu Tinh Trì khiến vua hài rất tức giận. Tuy nhiên, người quản lý của Nguyễn Kinh Thiên khẳng định, anh vẫn giữ liên lạc với Châu Tinh Trì và không có chuyện Kinh Thiên kiêu ngạo trước đạo diễn kiêm diễn viên kỳ cựu xứ Cảng thơm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao