Nguyễn Hồng Ân rơi nước mắt trong MV hát về Duy Nhân

Nam ca sĩ thực hiện MV 'Nếu chỉ còn một ngày để sống' để kêu gọi ủng hộ bạn mình.

Thứ năm, 20/11/2014, 17:06 (GMT+7)

Ngày 20/11, Nguyễn Hồng Ân ra mắt MV Nếu chỉ còn một ngày để sống. Đây là MV rất đặc biệt, được nam ca sĩ thực hiện khi nghe tin bạn của anh - người mẫu Duy Nhân - mắc bệnh hiểm nghèo. Nguyễn Hồng Ân cho biết, anh và Duy Nhân từng đóng phim chung. Anh quý Nhân vì tính tình hiền lành, tốt bụng với bạn bè. 

Với MV này, Nguyễn Hồng Ân muốn bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đến Duy Nhân và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ nam diễn viên - người mẫu đang phải chống chọi với bệnh ung thư máu. Nguyễn Hồng Ân và ê kíp của đạo diễn Cao Bá Thông đã đến tận nơi Duy Nhân đang điều trị, ghi lại một số hình ảnh và lời chia sẻ của anh đến người thân, bạn bè. Trong MV, Nguyễn Hồng Ân cố tình cho chạy chữ tên và số tài khoản của vợ chồng Duy Nhân, để bất kỳ ai có lòng hảo tâm cũng có thể đóng góp, chia sẻ với anh trong giai đoạn khó khăn này.

17-3951-1416475496.jpg

Nguyễn Hồng Ân vào tận phòng cách ly ghi lại hình ảnh của Duy Nhân.

Nếu chỉ còn một ngày để sống là sáng tác của nhạc sĩ Hoài An, từng được nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng qua tiếng hát Nguyễn Hồng Ân, nó mang một ý nghĩa khác. Với những hình ảnh chân thực và cảm động về Duy Nhân tại phòng cách ly, khán giả sẽ có suy nghĩ tích cực hơn và có trách nhiệm hơn với cuộc sống của bản thân. 

Hình ảnh Duy Nhân rơi nước mắt hay khoảnh khắc Nguyễn Hồng Ân nghẹn ngào rướm lệ ở cuối MV khiến người xem xúc động. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, MV được nhiều người đón nhận và chia sẻ trên mạng xã hội. Duy Nhân cũng gửi lời cảm ơn đến Nguyễn Hồng Ân vì đã thực hiện một MV thật ý nghĩa, không chỉ cho anh mà còn cho những ai đang bị ung thư. 

MV Nếu chỉ còn một ngày để sống nằm trong album Điều kỳ diệu của Nguyễn Hồng Ân. Album gồm những ca khúc Hành hương trên đồi cao, Bình Yên, Đôi khi, Green fields... được anh thực hiện để chia sẻ với những người đang bế tắc trong cuộc sống. Nguyễn Hồng Ân đã gửi tặng album đến các bệnh nhân HIV/AIDS ở Bệnh viện Nhân Ái (Bình Phước), phạm nhân ở Trại giam Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu)... Sắp tới, anh còn tặng ở một số nơi khác trên toàn quốc. 

MV "Nếu chỉ còn một ngày để sống" - Nguyễn Hồng Ân:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?