Thứ bảy, 4/3/2017, 11:34 (GMT+7)

Nguyễn Hồng Ân làm album mừng mẹ 70 tuổi

Album 'Để mẹ trọn niềm vui' gồm những ca khúc tình cảm viết về mẹ. 

Chiều 3/3, Nguyễn Hồng Ân ra mắt album Để mẹ trọn niềm vui, như món quà ý nghĩa dành tặng các chị em phụ nữ, và đặc biệt là tặng mẹ anh nhân dịp bà tròn 70 tuổi. Nam ca sĩ gửi gắm thông điệp đến những người mẹ cũng như nhắc nhở mình rằng: "Dù ở đâu, đi đâu thì tình cảm người con dành cho mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả, không gì có thể cân đo đong đếm được. Mẹ là người yêu thương con vô điều kiện, và không thể có thứ tình cảm nào vượt qua được tình mẹ".

nguyen-hong-an-lam-album-mung-me-70-tuoi

Nguyễn Hồng Ân và mẹ. Ảnh: Nguyễn Du, stylist: Trần Quốc Tuấn, M.U.A: Minh Trần, trợ lý: Nhựt Minh

Nguyễn Hồng Ân đã mời mẹ anh tham gia chụp ảnh trong album này. Ê kíp đã ghi lại những khoảnh khắc chân thật, giản dị mà đong đầy hạnh phúc của hai mẹ con. Ít ai biết, Hồng Ân tuy là con trai nhưng nấu ăn rất ngon. Chính mẹ là người truyền dạy cho anh cách làm bếp với những "món tủ" như bún bò, cá hồi nấu sữa, cháo lươn... Nam ca sĩ nhớ lại, lúc 5 tuổi, anh cùng ba mẹ đi Đà Nẵng chơi, không may anh bị lạc. Mẹ đã đi tìm anh khắp nơi suốt cả đêm trong tuyệt vọng. Mãi đến tận khuya hai mẹ con mới gặp được nhau. 

Mẹ của Nguyễn Hồng Ân - cô Nguyễn Thị Xuân - tâm sự: "Được tham gia chụp hình với con trong album, tôi cảm thấy rất ý nghĩa vì mình đã đóng góp một phần nào đó vào đam mê của con. Đặc biệt, khi ngắm nhìn những bức hình, tôi như được trẻ lại nhiều tuổi. Tôi thầm cảm ơn con đã tạo cho mẹ niềm vui trọn vẹn đầy ắp tình thương như thế, thật hạnh phúc".

nguyen-hong-an-lam-album-mung-me-70-tuoi-1

Mẹ là người truyền dạy đam mê nấu ăn cho nam ca sĩ. 

Album mới của Nguyễn Hồng Ân gồm 12 ca khúc nổi tiếng viết về mẹ như Bông hồng cài áo, Mẹ tôi, Tình mẹ, Huyền thoại mẹ, Lời ru cho con, Mẹ yêu, Mẹ ơi... Trong đó, ca khúc Để mẹ trọn niềm vui - sáng tác của Thông Vi Vu - được chọn làm chủ đề album. Còn ca khúc Mẹ tôi được nam ca sĩ quay MV. 

MV 'Mẹ tôi' - Nguyễn Hồng Ân
 
 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?