Người yêu chưa nguôi nỗi đau sau 1 năm giọng ca 'Last Christmas' qua đời

Fadi Fawaz chính là người phát hiện George Michael chết trên giường vào buổi trưa Giáng sinh năm ngoái.

Thứ hai, 25/12/2017, 16:18 (GMT+7)
Fadi Fawaz và nam ca sĩ George Michael.

Fadi Fawaz và nam ca sĩ George Michael.

Khi mùa Giáng sinh mới đến, những kỷ niệm đau buồn lại ùa về với nhiếp ảnh gia Fadi Fawaz - người tình đồng giới đã gắn bó với George Michael 6 năm cuối đời. Không thể chịu được những ký ức ấy, Fadi Fawaz "chạy trốn" khỏi căn nhà ở London mà hai người từng chung sống để về vùng quê cho qua nhanh kỳ nghỉ lễ này.

"Tôi sẽ trải qua Giáng sinh ở quê với một vài người bạn. Tôi không thể chịu nổi những cây thông Noel và ánh sáng lấp lánh ở London. Nó khiến tôi buồn tê tái. Tôi chỉ muốn những ngày này qua thật nhanh", Fadi Fawaz tâm sự trên tờ Mirror.

Fadi Fawaz u buồn quay lại ngôi nhà của anh và George Michael bên dòng sông Thames.

Fadi Fawaz u buồn quay lại ngôi nhà của anh và George Michael bên dòng sông Thames.

Nhiếp ảnh gia 44 tuổi cho biết, cuộc sống không có George Michael một năm qua giống như là "địa ngục".  Anh nói, George sẽ là tình yêu cuối của cuộc đời anh: "Tôi sẽ không thể yêu lần nữa, đó là sự thật. Tôi không nghĩ mình có thể chịu đựng được một lần tổn thương nữa trong đời".

Ngày này năm ngoái, Fadi Fawaz đã tìm thấy George Michael tắt thở trên giường tại ngôi nhà của họ bên dòng sông Thames ở Oxfordshire. Trưa hôm ấy, Fadi đến để cùng George đi ăn Giáng sinh như lời hẹn trước. Nhưng giọng ca Last Christmas đã ngủ yên mãi mãi sau một cơn đau tim vào buổi sáng.

Người yêu chưa nguôi ngoai nỗi đau sau 1 năm giọng ca 'Last Christmas' qua đời
 
 

Khoảnh khắc ấy vẫn mãi ám ảnh Fadi Fawaz đến nỗi anh không dám nhớ lại nó: "Tôi không thể kể về ngày khủng khiếp ấy. Tôi đã mất đi người đặc biệt nhất cuộc đời mình. Sẽ mãi không có ai thay thế được anh ấy".

Fadi Fawaz đã ở bên George Michael từ năm 2009 cho đến khi nam ca sĩ qua đời. Hai người đã trải qua những năm tháng gắn bó hạnh phúc và bình yên. Trước Fadi, George có mối tình đồng giới kéo dài hơn 10 năm với Kenny Goss.

George Michael ra đi bình yên vào sáng 25/12/2016.

George Michael ra đi bình yên vào sáng 25/12/2016.

Gia đình George Michael cũng rất đau buồn khi tưởng nhớ một năm ngày mất của anh. Chị gái nam ca sĩ chia sẻ: "Giáng sinh năm nay thật khó khăn khi không có cậu ấy, nhưng chúng tôi không cô đơn trong nỗi đau mất mát này. Giáng sinh không phải lúc nào cũng vui vẻ, cuộc sống không hoàn hảo và gia đình nào cũng có những nỗi niềm riêng. Bởi vậy nếu có thể, trong sự tưởng nhớ đến George, chúng ta hãy đón nhận khoảnh khắc này, hít thở thật sâu và cùng nhau nói to: Tôi yêu các bạn".

Rất nhiều người hâm mộ đã tới đặt hoa và những tấm thiệp bên ngoài ngôi nhà của George Michael ở Oxfordshire. Với hàng triệu fan, khi Giáng sinh về cùng ca khúc Last Christmas rộn vang nơi nơi cũng chính là lúc họ cùng nhau tưởng nhớ ngày mất của một giọng ca huyền thoại.

Fan đặt hoa và ảnh tưởng nhớ George Michael bên ngoài ngôi nhà của anh.

Fan đặt hoa và ảnh tưởng nhớ George Michael bên ngoài ngôi nhà của anh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?