Thứ năm, 11/7/2013, 15:39 (GMT+7)

Người tình của Johnny Depp sexy và cá tính

Cô đào Amber Heard sở hữu thân hình quyến rũ với ánh mắt gợi tình nhưng cô chỉ thích đóng những vai dữ dội, mạo hiểm.

>> Ánh mắt quyến rũ của cô đào Amber Heard
>> Những bí mật của Johnny Depp

Amber Heard vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng và có cuộc phỏng vấn tạp chí Bullet.

Amber Heard vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng cho tạp chí Bullet. Cô mặc những bộ đồ bó sát họa tiết da báo và tạo dáng sành điệu.

Trong cuộc phỏng vấn, Amber thẳng thắng từ chối nói về Johnny Deep. Khi phóng viên hỏi về hòn đảo riêng tư của Johnny Depp, nơi tài tử bị đồn đã xây một quán bar lãng mạn cho Amber, người đẹp

Trong cuộc phỏng vấn, Amber thẳng thắn từ chối nói về Johnny Depp. Khi phóng viên hỏi về hòn đảo riêng của Johnny Depp ở Caribbe, nơi tài tử bị đồn đã xây một quán bar lãng mạn cho Amber, người đẹp liền lấy tay làm ký hiệu dao cứa cổ và nói: "Hòn đảo này... là cuộc sống riêng tư của tôi".

Thay vào đó, cô đào lưỡng tính say sưa nói về những bộ phim của cô.

Thay vào đó, cô đào lưỡng tính say sưa nói về những bộ phim của cô. Amber bày tỏ, cô thích đóng những vai nữ chính gai góc trong phim hành động và phim hình sự. "Tôi luôn cố gắng làm việc với những người không sợ rủi ro, thích thử thách và nhìn nhận tôi như một nghệ sĩ. Tôi không thích sự hời hợt. Khi các trợ lý của tôi tiếp nhận dự án phim, tôi luôn dặn họ không chọn kịch bản có những từ khóa miêu tả nhân vật nữ chính như "xinh đẹp", "sexy", "hot' ở những trang đầu.

Dự án mới nhất của Amber là "Paranoia", bộ phim gián điệp trong đó người đẹp đóng vai một doanh nhân.

Dự án mới nhất của Amber là "Paranoia", bộ phim gián điệp trong đó người đẹp đóng vai một doanh nhân.

s

Amber lý giải về tính cách mạnh mẽ, ưa phiêu lưu mạo hiểm của cô: "Tôi lớn lên ở vùng Austin, Texas, quen với cảnh súng ống từ nhỏ. Súng không phải là thứ cấm kỵ ở quê tôi". Khi còn ở tuổi teen, Amber đã từ chối theo đạo Thiên chúa giáo. Cô bỏ học và "trốn thoát" khỏi Texas để tới New York theo đuổi nghề diễn xuất, sau đó dấn thân ở Hollywood.

Tuy khá nổi loạn nhưng Amber không thích gọi mình là một đứa trẻ hoang dã.

Tuy khá nổi loạn nhưng Amber không thích gọi mình là một đứa trẻ hoang dã. Cô nói: "Với tôi, 'hoang dã' là một từ có nghĩa tiêu cực. Nó nhắc nhớ tới cách sống của Lindsay Lohan". Nữ diễn viên khẳng định, cô không làm điều gì đó một cách nông nổi mà luôn hành động theo những gì đã suy xét và thấy đó là cách tốt nhất. 

H.V.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?