Thứ sáu, 3/8/2018, 08:44 (GMT+7)

Người mẫu đóng MV 'Born This Way' của Lady Gaga tự tử ở tuổi 32

Rick Genest được phát hiện qua đời trong căn hộ của anh tại Montreal, Canada ngày 1/8.

Cảnh sát xác nhận với tờ iHeartRadio Canada, người mẫu kiêm nghệ sĩ xăm hình Rick Genest đã tự tử tại nhà riêng hôm thứ tư. Rick từ giã cõi đời khi mới 32 tuổi.

Người mẫu Rick Genest.

Người mẫu Rick Genest.

Rick Genest nổi tiếng với nghệ danh Zombie Boy vì xăm trổ đầy người giống như một zombie. Anh từng được ghi vào Kỷ lục thế giới Guinness là người có nhiều hình xăm côn trùng nhất với 176 hình cùng 139 hình xăm xương xẩu. Năm 2012, anh nổi tiếng khi góp mặt trong video ca nhạc Born This Way của Lady Gaga. Rick xuất hiện ấn tượng xuyên suốt MV với hình ảnh một zombie lạnh lùng, kinh dị. Ngoài ra, Rick cũng từng chụp hình cho nhiều tạp chí thời trang như GQ, Vogue và trình diễn catwalk trong các show thời trang trên khắp thế giới.

Người mẫu đóng trong MV 'Born This Way' tự tử ở tuổi 32
 
 

MV "Born This Way"

Lady Gaga bàng hoàng khi nghe tin Rick Genest tự tử. Nữ ca sĩ chia sẻ nỗi buồn trên Twitter: "Vụ tự sát của người bạn Rick Genest (Zombie Boy) vượt quá nỗi đau buồn. Chúng ta phải nỗ lực hơn nữa để thay đổi nền văn hóa này, mang sức khỏe tinh thần đi tiên phong và xóa bỏ sự kỳ thị về vấn đề đó. Nếu bạn đang đau khổ, hãy gọi cho bạn bè hoặc gia đình ngay hôm này. Chúng ta phải cứu giúp lẫn nhau".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?