Người mẫu Czech 26 tuổi chết trong bồn tắm

Chân dài nổi tiếng đại diện cho thương hiệu Prada và L’Oreal vừa được tìm thấy chết bí ẩn trong căn hộ ở Litvinov.

Thứ sáu, 14/11/2014, 15:35 (GMT+7)
mau3s-1593-1415953107.jpg

Người mẫu Katerina Netolicka.

Thi thể của Katerina Netolicka được anh trai phát hiện trong bồn tắm cùng hai con cún đã chết của cô. Lo lắng vì em gái mãi không trả lời điện thoại, anh trai Katerina đã phá cửa vào căn hộ này. Katerina sống tại đây cùng bạn trai lâu năm là vận động viên hockey, Jakub Petruzalek. Tuy nhiên, vào thời điểm cô qua đời, bạn trai đang sang Nga thi đấu.

Nguyên nhân cái chết của người mẫu 26 tuổi vẫn chưa được công bố nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Katerina đã tự kết liễu cuộc sống vì chứng trầm cảm. Bạn bè cho biết, Katerina đã có tiền sử bị rối loạn tâm lý và làm hại bản thân. "Thi thoảng, cô ấy hành động như thể một người hoàn toàn khác. Một phút trước cô ấy vẫn đang vui vẻ nhưng đột nhiên sau đó lại rơi vào tuyệt vọng và tự hành hạ bản thân", một người bạn thân trong làng người mẫu tiết lộ.

[Caption]

Katerina từng có những bất ổn về tâm lý.

Tuy nhiên cũng có nhiều người bạn kể rằng, Katerina Netolicka đã sống hạnh phúc hơn từ khi có bạn trai. Gần đây cặp sao còn lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Họ hẹn hò suốt 5 năm qua và hầu như không có xung đột nào xảy ra.

mau1-6040-1415953108.jpg

Katerina và bạn trai chung sống hạnh phúc 5 năm qua.

Katerina Netolicka bước chân vào làng giải trí từ năm 2004 và hiện là người mẫu nổi tiếng của Cộng hòa Czech. Cô là gương mặt đại diện của các thương hiệu lớn như Prada, L'Oreal và xuất hiện trên các tạp chí thời trang Harper's Bazaar, Vogue... Trước đây Katerina cũng là một võ sĩ quyền Anh tài năng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?