Người mẫu America's Next Top Model ung thư vú giai đoạn cuối

Jael Strauss, 34 tuổi, hy vọng phép thần kỳ sẽ đến với cô để có thể chiến thắng được bệnh tật.

Thứ tư, 10/10/2018, 12:35 (GMT+7)

Người mẫu Jael Strauss - top 6 America’s Next Top Model 2007 - chia sẻ với người hâm mộ về bệnh tình của cô: "Ngày 2/10, tôi được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 4. Nó đã di căn khắp cơ thể và không thể chữa trị được".

Jael Strauss đang kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Jael Strauss tiều tụy vì căn bệnh ung thư vú. 

Jael Strauss sau đó tiết lộ rằng cô đã bắt đầu hóa trị và hy vọng điều này có thể giúp kéo dài sự sống hơn: "Việc điều trị có thể giúp tôi sống nhiều hơn mức 'vài tháng' như bác sĩ tiên đoán. Tôi không muốn chết. Tôi cần có có một phép mầu nữa giống như tôi từng có năm 2013". Jael nhớ lại việc cai nghiện thành công vào năm 2013.

Để giúp người mẫu trẻ trang trải tiền chữa bệnh, bạn bè của cô đã thành lập trang GoFundMe kêu gọi mọi người giúp đỡ. "Jael đang dồn tất cả năng lượng để chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này. Cô ấy cần rất nhiều sự ủng hộ và yêu thương của các bạn", bạn cô viết, "Jael đang đau đớn khủng khiếp và không thể làm việc. Trong một tháng tới, cô ấy sẽ phải ngừng công việc và mất bảo hiểm y tế".

Jael Strauss đang nhận được sự giúp đỡ của người hâm mộ để tiến hành hóa trị.

Jael Strauss đang nhận được sự giúp đỡ của người hâm mộ để tiến hành hóa trị.

Chiến dịch này đã quyên góp được 7.200 USD trong 3 ngày. Jael Strauss cũng nhận được rất nhiều lời động viên và cầu nguyện của bạn bè, người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

Người mẫu America's Next Top Model đau khổ khi mắc ung thư vú giai đoạn cuối
 
 

Hình ảnh của Jael Strauss tại America’s Next Top Model 2007

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?