Thứ tư, 20/12/2017, 15:35 (GMT+7)

Người mẫu 19 tuổi Thái Lan treo cổ tự tử tại nhà bạn trai

Nunnpus Muengma treo cổ lên quạt trần trong phòng ngủ ở tầng hai. 

Cảnh sát Thái Lan hôm 19/12 xác nhận thông tin người mẫu hoạt động tự do Nunnpus Muengma đã treo cổ tự tử tại nhà bạn trai cô ở Suan Luang, Bangkok. Thi thể cô gái được tìm thấy tại phòng ngủ tầng hai của căn nhà, trong tình trạng bị treo lên cánh quạt trần bằng một sợi dây xích sắt. Khám nghiệm ban đầu cho thấy Nunnpus Muengma không bị bất cứ thương tích nào trên cơ thể, căn phòng khóa bên trong.

Người mẫu Nunnpus Muengma.

Người mẫu Nunnpus Muengma.

Hiện tại, xác của người mẫu đã được đưa về bệnh viện Chulalongkorn để mổ phân tích. Điều tra ban đầu cho thấy Nunnpus Muengma sống với bạn trai trong nhà của anh này từ 6 tháng nay. Ngày 15/12, cô viết vài dòng trên mạng xã hội Facebook với lời lẽ chán nản: "Tôi nghĩ rằng mình muốn làm điều gì đó. Lúc này tôi chẳng hề hạnh phúc. Tôi phải làm gì đây?". Khi bạn bè hỏi thăm, cô trả lời rằng mình buồn vì chuyện gia đình. 

nguoi-mau-19-tuoi-thai-lan-treo-co-tu-tu-tai-nha-ban-trai-1

Thi thể cô gái tại hiện trường. Ảnh: News

nguoi-mau-19-tuoi-thai-lan-treo-co-tu-tu-tai-nha-ban-trai-2

Cảnh sát tại hiện trường vụ tự tử. 

Trong những chia sẻ sau đó của mình, cô còn tiết lộ cô nhiều lần tìm đến cái chết nhưng chẳng ai biết. Người mẫu xác nhận cô bị trầm cảm và phải điều trị bằng thuốc, nhưng đã hai ngày qua cô không còn động đến chúng. Một nguồn tin cho hay trước khi tự tử, Nunnpus Muengma đã cãi nhau với bạn trai. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao