Người đẹp 'Kong: Skull Island' dùng lưng đẩy xe lên dốc

Sau thời gian tập luyện cho vai Captain Marvel, Brie Larson nâng cao thể lực một cách thần kỳ.

Chủ nhật, 3/2/2019, 12:03 (GMT+7)

Làm khách mời trong The Ellen Show gần đây, Brie Larson thú nhận cô từng là một người lười thể thao. Tuy nhiên từ một năm trước, cô trở nên khỏe mạnh bất ngờ sau chín tháng tập luyện thể lực cho vai diễn nữ siêu anh hùng Captain Marvel của "vũ trụ điện ảnh" Marvel. 

Kết thúc khóa huấn luyện, nữ diễn viên làm được nhiều việc mà cô gọi là "điên rồ", như nâng đồ vật nặng 225 pound (hơn 102 kg) và đặc biệt là dùng lưng đẩy chiếc xe Jeep có một người ngồi trên xe lên dốc. Hình ảnh phi thường này của Larson cũng được trình chiếu trong show truyền hình. 

Brie Larson dùng lưng đẩy xe lên dốc
 
 

Brie Laron đẩy xe lên dốc

Giải thích về điều kỳ diệu này, Brie Larson hào hứng kể: "Tôi nói đùa với huấn luyện viên, Captain Marvel có sức mạnh dịch chuyển các hành tinh. Nếu tôi cũng dịch chuyển được xe của anh ấy thì tôi thực sự sẵn sàng cho nhân vật. Không ngờ, tôi thực sự làm được".

Brie Larson trong tạo hình Captain Marvel. 

Brie Larson trong tạo hình Captain Marvel. 

Captain Marvel là siêu anh hùng mạnh nhất trong thế giới truyện tranh Marvel. Đây dự báo là nhân vật giúp biệt đội Avengers cứu thế giới trong phim Avengers 4: End Game sau khi một nửa hành tinh bị hủy diệt bởi cái búng tay của ác nhân Thanos. Trước đó, cô có phim riêng mang tên cô ra mắt ngày 8/3/2019. 

Trailer Captain Marvel
 
 

Trailer Captain Marvel 

Brie Larson sinh năm 1989, là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Tại Việt Nam, cô quen mặt qua vai nữ chính phim Kong: Skull Island

Phong Kiều
Ảnh: Metro

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?