Người đẹp Brazil đoạt Gương mặt của năm

Vượt qua hơn 1.000 người đẹp thế giới khác, Isabel Correia đã trở thành Gương mặt đẹp nhất năm 2009 theo bình chọn của 36 giám khảo trang Globalbeauties.
>> Hương Giang vào top 10 Gương mặt đẹp

Thứ sáu, 5/2/2010, 18:18 (GMT+7)

a

Isabel Correia, Gương mặt đẹp nhất năm 2009.

Isabel Correia không phải là người tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới trong năm qua. Năm 2009 cô đại diện cho bang Sergipe tranh tài cùng nhiều người đẹp khác tại Hoa hậu Thế giới Ấn Độ. Danh hiệu cao nhất cô giành được trong cuộc thi này là giải nhất phần thi phụ Best Model. Tuy nhiên, với làn da nâu khỏe khoắn và nụ cười rạng rỡ đã giúp Isabel Correia tỏa sáng trong top những người đẹp lọt vào mắt xanh của các giám khảo quốc tế trên trang Globalbeauties. Cô được ví như viên kẹo socola ngọt ngào.

a

Melat Yante và Andreina Castro về vị trí thứ 2 và 3 trong cuộc bình chọn.

Hai vị trí danh giá tiếp theo thuộc về người đẹp Melat Yante của Ethiopia và Andreina Castro của Venezuela. Sandra Luz Vargas (Mexico) đứng thứ 3, trong khi đại diện châu Á duy nhất có mặt trong top 4 Gương mặt của năm là Carishiela May Kuijpers (Philippines).

Giám khảo Globalbeauties cũng chọn ra gương mặt đẹp nhất của 7 châu lục: Melat Yante( Ethiopia) - Gương mặt đẹp nhất châu Phi, Carishiela May Kuijpers (Philippines) - Gương mặt đẹp nhất châu Á, Leah Marville (Barbados) - Gương mặt đẹp nhất Caribbean, Zeynep Sever (Bỉ) - Gương mặt đẹp nhất châu Âu, Maria Perussi (Italy) - Gương mặt đẹp nhất Địa Trung Hải, Sandra Luz Vargas (Mexico) - Gương mặt đẹp nhất Bắc Mỹ và Isabel Correia (Brazil) - Gương mặt đẹp nhất Nam Mỹ.

Người đẹp Hương Giang của Việt Nam cũng được đánh giá cao tại cuộc bình chọn năm nay, tuy nhiên, cô đã dừng lại ở top 10.

L.T.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?