Thứ tư, 20/12/2017, 10:35 (GMT+7)

Người đẹp '50 sắc thái' và thủ lĩnh Coldplay bí mật hẹn hò ở Paris

Dakota Johnson và nam ca sĩ Chris Martin bị phát hiện lên máy bay cùng nhau sau kỳ nghỉ lãng mạn ở Paris.

nguoi-dep-50-sac-thai-va-thu-linh-coldplay-bi-mat-hen-ho-o-paris

Cặp sao tại sân bay tối qua.

Vào tối thứ 3 (19/12), các tay săn ảnh bắt gặp nữ diễn viên Dakota Johnson và Chris Martin tại sân bay Charles de Gaulle ở Paris. Tuy nhiên để không bị chú ý, Chris chờ bạn gái bước vào sân bay trước, sau đó anh mới ra khỏi xe. Cả hai được hộ tống bởi cùng một đội vệ sĩ.

nguoi-dep-50-sac-thai-va-thu-linh-coldplay-bi-mat-hen-ho-o-paris-1

Đoàn vệ sĩ hộ tống Dakota trước rồi quay lại bảo vệ Chris Martin.

Theo nguồn tin chia sẻ, cô đào 50 sắc thái và thủ lĩnh nhóm Coldplay vừa trải qua kỳ nghỉ ngắn ở Paris. Chris Martin tranh thủ thời gian rảnh rỗi đưa Dakota Johnson đi chơi trong khi anh đang bận rộn đi lưu diễn vòng quanh thế giới.

Hồi tháng 11, Dakota từng được trông thấy ngồi cùng ê-kíp của nhóm Coldplay trong đêm nhạc tại Argentina. Sau đó, cô tiếp tục tới Israel cổ vũ Chris Martin.

nguoi-dep-50-sac-thai-va-thu-linh-coldplay-bi-mat-hen-ho-o-paris-2

Dakota và giọng ca "A Sky Full Of Stars" giữ bí mật chuyện hẹn hò.

Tin đồn hẹn hò của cặp sao bắt đầu phát tán vào tháng 10 khi một paparazzi của tạp chí People phát hiện hai người thân mật trong nhà hàng sushi ở Los Angeles. Chris Martin đã ly hôn nữ diễn viên Gwyneth Paltrow vào năm 2014 và từng có cuộc tình ngắn ngủi với ngôi sao Hunger Games Jennifer Lawrence. Trong khi đó, Dakota Johnson chia tay rocker Matthew Hitt từ cuối năm 2016 khi cô đang bận đóng phần 2 phim 50 sắc thái.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao