Ngôn Thừa Húc luyến lưu tình cũ

Khi được hỏi về người yêu cũ Lâm Chí Linh, thành viên F4 không quên dành cho cô những lời 'có cánh'.

Thứ tư, 1/2/2012, 10:40 (GMT+7)

>> Ngôn Thừa Húc bị nghi ngờ lộ ảnh nóng

Thừa Húc và Chí Linh một thời mặn nồng. Ảnh: News.

Thừa Húc và Chí Linh một thời mặn nồng. Ảnh: News.

Cuối tuần trước, Ngôn Thừa Húc tham gia buổi tiệc mừng bộ phim Dawn of Assault để ủng hộ đạo diễn Thái Nhạc Huân. Vừa trải qua một thời gian dài điều trị tai nạn gẫy ngón tay trỏ, tài tử xứ Đài nói anh nhận được rất nhiều sự động viên của bạn bè, người thân, trong đó có cả người yêu cũ Lâm Chí Linh: "Cô ấy có gọi điện hỏi thăm tôi". Phóng viên hỏi Thừa Húc liệu còn "ôm mộng" kết hôn với Chí Linh hay không, anh ngập ngừng nói rằng đây là chuyện riêng tư, nhưng không quên dành cho "người cũ" những lời trân trọng: "Lâm Chí Linh là người phụ nữ đáng quý, tôi nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông yêu và muốn kết hôn với cô ấy".

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc từng một thời yêu nhau, nhưng cặp đôi sớm chia tay do tính cách trẻ con của Thừa Húc. Dù đã "đường ai nấy đi" từ rất lâu nhưng đến giờ, dường như nam ca sĩ xứ Đài vẫn chưa thể quên được Chí Linh. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, anh đã rơi nước mắt khi nhắc về mối tình đầu của mình. Còn Lâm Chí Linh, khi được hỏi về khả năng nối lại tình xưa, cô luôn lấp lửng: "Nếu hai người còn thực sự yêu nhau, việc tái hợp rất có thể xảy ra". 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?