Ngọc Sơn cùng con gái nuôi tới chúc mừng Lương Gia Huy

Danh ca gây bất ngờ khi xuất hiện bên DJ Chích Chòe tại buổi họp báo giới thiệu liveshow của học trò ở TP HCM.

Thứ năm, 18/4/2019, 21:39 (GMT+7)
Ngọc Sơn tình cảm khoác tay con gái nuôi đi sự kiện. Đây là lần đầu anh giới thiệu DJ Chích Chòe và mối quan hệ của hai người với bạn bè, khán giả. Ở tuổi ngoài 50, ông hoàng nhạc sến vẫn đi về lẻ bóng, dù rất muốn tìm được tình yêu đích thực của đời mình để kết hôn, gây dựng một gia đình.

Ngọc Sơn tình cảm khoác tay con gái nuôi đi sự kiện. Đây là lần đầu anh giới thiệu DJ Chích Chòe và mối quan hệ của hai người với bạn bè, khán giả. Ở tuổi ngoài 50, 'ông hoàng nhạc sến' vẫn đi về lẻ bóng, dù rất muốn tìm được tình yêu đích thực của đời mình để kết hôn, gây dựng một gia đình.

[Caption Chiều 17/4, nam ca sĩ Lương Gia Huy tổ chức họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát của anh mang tên

Ngọc Sơn chúc mừng học trò Lương Gia Huy công bố kế hoạch tổ chức liveshow 'Tri ân 2' ở TP HCM. Hồi tháng 12/2018 nam ca sĩ có biệt danh 'Vua nhạc sàn' đã thực hiện đêm nhạc riêng rất thành công ở Thái Nguyên. Lương Gia Huy chia sẻ, anh ngưỡng mộ danh ca Ngọc Sơn và luôn nghe theo mọi lời khuyên bảo, răn dạy của thầy. 


[Caption

Để ủng hộ liveshow của học trò, Ngọc Sơn tiết lộ anh đã sáng tác riêng một ca khúc cho Lương Gia Huy. Cảm động với sự giúp đỡ của thầy, nam ca sĩ đã quỳ gối nói lời cảm ơn. 'Thầy Ngọc Sơn hỗ trợ tôi rất nhiều trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Mọi sự kiện âm nhạc quan trọng trong đời tôi không thể thiếu bóng dáng của thầy', Lương Gia Huy nói.

[Caption Nhớ lại ngày đầu chân ướt chân ráo

'Vua nhạc sàn' khoe giọng hát trong buổi họp báo ở TP HCM. Anh đã theo nghề được 16 năm, chủ yếu hát nhạc thị trường. Anh cho biết sẽ biểu diễn khoảng 30 ca khúc trong liveshow 'Tri ân 2'.

Ngọc Sơn mừng khi thấy học trò ngày càng trưởng thành, được nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ.

Ngọc Sơn mừng khi thấy học trò ngày càng trưởng thành, được nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ.

Ca sĩ Hà Vân đến chung vui với Lương Gia Huy.

Ca sĩ Hà Vân đến chung vui với Lương Gia Huy.

Ca sĩ Khánh Bình (phải) vui vẻ hội ngộ người đẹp Kim Thoa.

Ca sĩ Khánh Bình (phải) vui vẻ hội ngộ người đẹp Kim Thoa.

Quang Hà là đồng nghiệp thân thiết của Lương Gia Huy.

Quang Hà là đồng nghiệp thân thiết của Lương Gia Huy.

[Caption Liveshow

Đêm nhạc 'Tri ân 2' sẽ diễn ra vào tối 4/5 tại sân khấu Trống Đồng TP HCM với giá vé từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng. Lương Gia Huy cho biết sẽ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm khách mời trong liveshow của anh.

Ảnh: Đại Dương

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?