Thứ ba, 19/11/2019, 08:32 (GMT+7)

Ngọc Quỳnh 'ghen' với Hồng Đăng

Hồng Diễm lúc nào cũng dí dỏm, vui vẻ với Hồng Đăng nhưng hay lườm nguýt mình khi diễn chung phim 'Hoa hồng trên ngực trái', khiến Ngọc Quỳnh cảm thấy 'ghen tỵ'.

Ngọc Quỳnh vào vai Thái, gã chồng bội bạc của Khuê (Hồng Diễm đóng) trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Nửa đầu phim, anh có nhiều cảnh nhiếc móc, cãi cọ và đánh vợ. Trên trường quay, nam diễn viên cảm nhận rõ Hồng Diễm thường xuyên tỏ thái độ khó chịu với mình. Trong khi đó, cô rất thân thiết với Hồng Đăng - người đóng vai Bảo.

Trước khi vào phim này, Ngọc Quỳnh đã biết Hồng Diễm và Hồng Đăng được nhiều khán giả coi là "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh Việt, từng đóng chung nhiều phim. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên anh đóng cặp với nữ diễn viên sinh năm 1982. Trên trường quay, mỗi lần nhìn thấy Hồng Diễm và Hồng Đăng quấn quýt, trêu đùa nhau, Ngọc Quỳnh đều mong được cô đối xử như vậy. Đã nhiều lần nhìn cặp 'người tình màn ảnh' chụp ảnh selfie với nhau, Ngọc Quỳnh chỉ muốn chạy ra bảo "Diễm ơi, chụp với anh một cái" nhưng rồi lại không dám. Bởi vì mỗi lần anh đến gần, Hồng Diễm đều bảo: "Anh lại lởn vởn ở đây rồi đấy". Kể cả khi anh bê hộp cơm trưa đến ngồi cạnh để ăn cùng, cô cũng lạnh lùng nói: "Anh dịch ra đằng kia một tí đi".

Hồng Đăng, Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hồng Đăng, Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh (từ trái sang) - bộ ba diễn viên phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Ngọc Quỳnh vừa cười vừa chia sẻ với Ngoisao.net: "Ghen thì không hẳn là ghen nhưng tôi cũng muốn được Hồng Diễm đối xử như với Hồng Đăng. Nhiều lúc tôi tự hỏi, tại sao mình cũng là bạn diễn mà cô ấy chẳng quý mình gì cả. Tôi hiểu rằng cô ấy có thái độ như vậy cũng một phần vì sống trong nhân vật. Trong khi diễn với Hồng Đăng toàn những cảnh yêu đương thì diễn với tôi, cô ấy lại phải nghe rất nhiều lời mắng chửi quát nạt".

Ngọc Quỳnh chẳng những không buồn mà còn thấy rất hài hước trước thái độ của Hồng Diễm. Những lúc cô lạnh lùng quá, anh thường vừa cười vừa bảo: "Ơ con này mày vẫn diễn đấy à?" hay "Ơ con này nó ghét mình thật hay sao ấy"... 

Về phía Hồng Diễm, cô cũng thừa nhận luôn có cảm giác nặng nề, mệt mỏi khi diễn những cảnh phải tranh cãi với Ngọc Quỳnh ở nửa đầu phim. Ở một số cảnh bị đánh, cô chỉ muốn lao vào cho bạn diễn một trận để bõ tức. Những ngày mới vào phim, cô thấy khó bắt nhịp với Ngọc Quỳnh nhưng càng về sau càng thấy anh thể hiện vai Thái quá thành công khi khiến mọi người cảm thấy ghét cay ghét đắng. Trong khi đó, cô và Hồng Đăng từng diễn chung nhiều phim nên thấy rất dễ kết hợp.

Nhiều khán giả mong Khuê (Hồng Diễm) sẽ đến với Bảo (Hồng Đăng) thay vì quay lại với Thái (Ngọc Quỳnh).

Nhiều khán giả mong Khuê (Hồng Diễm) sẽ đến với Bảo (Hồng Đăng) thay vì quay lại với Thái (Ngọc Quỳnh).

Ngọc Quỳnh và Hồng Đăng vốn là đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Hà Nội nhiều năm nay. Trước khi Ngọc Quỳnh có vai chính trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Đăng đã là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Nhìn Hồng Đăng và một số đàn em ở nhà hát đã thành công, có tiếng và kiếm được nhiều tiền, Ngọc Quỳnh không ghen tỵ nhưng thấy có chút chạnh lòng. Anh đôi lúc tự hỏi tại sao mình cũng là diễn viên, không quá xấu xí mà mãi chưa phát triển được. Đến khi được chú ý với vai Thái, anh mới nghiệm ra rằng nghệ thuật là cái duyên, thành công có thể đến sớm hay muộn nhưng bất kỳ khi nào cơ hội đến thì phải nắm cho chặt. Nam diễn viên rất mừng vì sự trở lại của mình đã được đón nhận tích cực.

Trọng Nhân từng uất ức đến bỏ diễn vì bị giật tiền cát-xê
 
 

Trích đoạn phim Hoa hồng trên ngực trái

Phim do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện, đang chiếu đến tập 30 nhưng đã đóng máy từ giữa tháng 11. Về diễn biến phim, sau khi mất tất cả vì bị Dung (Kiều Thanh) và Trà (Lương Thanh) gài bẫy, Thái mới nhận ra giá trị của Khuê và mong hàn gắn với cô. Trong khi đó, Bảo (Hồng Đăng) bắt đầu có những biểu hiện rõ ràng về việc phải lòng Khuê khi lặng lẽ quan tâm và dành cho cô những ánh mắt trìu mến. 

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?