Ngọc Quyên chưa xác định gì với bạn trai mới

Cựu người mẫu tiết lộ người đàn ông này tốt bụng và nam tính nhưng hiện mối quan hệ của họ chỉ dừng ở mức giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Thứ năm, 1/8/2019, 12:30 (GMT+7)

Sáng 1/8, Ngọc Quyên gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tình cảm với một người đàn ông, cô viết: "Cảm ơn ai đó luôn bên tôi trong những ngày giông tố". Đây là lần đầu Quyên tiết lộ về người mới sau hơn một năm ly hôn chồng cũ.

Người đàn ông giấu mặt của Ngọc Quyên.

Người đàn ông giấu mặt của Ngọc Quyên.

Chia sẻ với Ngoisao.net, cựu người mẫu cho biết bạn trai cô là người đàn ông tốt. Tuy nhiên thời gian này cô chưa xác định tương lai của mối quan hệ bởi lo sợ đổ vỡ và mong muốn chờ tình cảm chín muồi. "Hiện tôi muốn tập trung nuôi con và ổn định tài chính đã", cô nói. Ngọc Quyên nhấn mạnh người thực sự yêu cô sẽ vượt qua thử thách thời gian, sẵn sàng chờ đợi được Quyên đồng ý. "Thời gian là thước đo chính xác. Nếu yêu thật lòng, mình có già xấu, họ vẫn yêu", bà mẹ đơn thân chia sẻ.

Mô tả về trạng thái mối quan hệ, Ngọc Quyên coi người đàn ông của cô là bạn. "Văn hóa phương Tây cởi mở nên chúng tôi thoải mái tìm hiểu nhau. Đời ngắn lắm, vui ngày nào hay ngày đó. Chứ bây giờ lại đổ vỡ thì không hay", Quyên chia sẻ.

Ngọc Quyên đặt tiêu chí tìm bạn trai phải thông cảm cho hoàn cảnh của cô và thương yêu bé Jiraiya - con trai cô. Mặt khác, lúc này, cô kéo dài thời gian để thử thách sự kiên nhẫn và tình cảm thật lòng đối phương dành cho mình.

Ngọc Quyên tận hưởng cuộc sống của mẹ đơn thân.

Ngọc Quyên tận hưởng cuộc sống của mẹ đơn thân.

Ngọc Quyên sinh năm 1988, cô gặp chồng cũ, bác sĩ Richard Lê, trong chuyến từ thiện chung ở Việt Nam cách đây vài năm. Cả hai trải qua vài lần gặp mặt trong những tháng yêu xa trước khi kết hôn vào tháng 1/2014. Sau đó, Quyên theo chồng sang Mỹ định cư, sinh con trai đầu lòng vào tháng 1/2016. Cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên và chồng xuất hiện những mâu thuẫn khiến cả hai quyết định chia tay, thủ tục ly hôn được hoàn tất vào tháng 4/2018.

Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên kinh doanh online để trang trải cuộc sống. Cô đặt mục tiêu nuôi dạy con trai và đón mẹ sang Mỹ định cư, ngoài ra không bận tâm nhiều về các mối quan hệ tình cảm. Quyên sợ nếu "cắm đầu vào yêu" sẽ chểnh mảng việc chăm con khiến bé Jiraiya, 3 tuổi, không được dạy dỗ cẩn thận. Lúc bé tròn 10 tuổi, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, sẵn sàng đón nhận các mối quan hệ mới.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?