Ngọc nữ Hong Kong đua nhau giữ trinh tiết

29 tuổi, Cẩu Vân Tuệ tuyên bố 'còn nguyên vẹn'. Không chỉ cô, ngày càng nhiều các mỹ nhân xứ cảng thơm quyết định giữ mình trước khi kết hôn.

Thứ tư, 24/10/2012, 16:47 (GMT+7)

>> Á hậu Hong Kong tuyên bố giữ trinh đến khi kết hôn
>> Sao Hong Kong và những vụ tai tiếng để đời

Hôm đầu tuần, Cẩu Vân Tuệ - Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2009 vừa gây bất ngờ với tuyên bố, ở tuổi 29, cô vẫn là một cô gái trong trắng. Chỉ chưa đầy 2 năm gia nhập làng giải trí, cô đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đài TVB và góp mặt trong nhiều bộ phim như Beauty at War, A Great Way to Care 2... Cho đến nay, Cẩu Vân Tuệ chỉ có mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp La Thiên Vũ, hai người bị đồn đã chia tay từ đầu năm, sau đó lại nối lại. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định họ còn sống chung một nhà.

Hôm cuối tuần trước, khi tham dự một sự kiện, Cẩu Vân Tuệ được đã tức tím mặt khi một phóng viên hỏi cô về... chuyện chăn gối với La Thiên Vũ, sau tin đồn họ dọn về ở với nhau, dù chưa cưới hỏi. Với thái độ không mấy vui vẻ, cô nói: "Đừng hỏi những câu như thế, tôi rất khó chịu. Thiên Vũ cũng theo đạo Thiên Chúa". Câu trả lời của cô ám chỉ việc cả hai không đi quá giới hạn trước hôn nhân. Cả người yêu của cô khi được hỏi câu này cũng tức giận lên tiếng: "Giữa chúng tôi có sex hay không à? Đó là câu hỏi quá riêng tư, tôi sẽ không trả lời. Chúng tôi đều có giáo dục, tất cả những gì có với nhau chỉ là đi shopping, ăn uống, xem phim".

cau-1-256268-1368302005_500x0.jpg

Chung Gia Hân, một trong những người đẹp theo đạo công giáo và muốn giữ mình trước hôn nhân.  

Cũng giống như Cẩu Vân Tuệ, diễn viên Vương Quân Hinh đài TVB hôm cuối tuần trước cũng tuyên bố, cô giữ trinh tiết cho chồng tương lai. Sau khi rửa tội vào hai năm trước và trở thành một tín đồ công giáo, cô tin rằng việc giữ mình trong trắng thực sự quan trọng. Quân Hinh nói, trước khi ăn mặc hở hang, cô cũng cầu nguyện: "Nếu tôi cảm thấy không an toàn, tức là Chúa không hài lòng về điều đó, tôi sẽ quyết định không mặc nó. Bạn trai đầu tiên mà tôi có là năm tôi 17 tuổi, cả hai yêu nhau dựa trên sự tôn trọng, giống như những người bạn đời. Sẽ thật tuyệt nếu bạn làm chuyện ấy lần đầu tiên với chồng. Nếu một người đàn ông yêu tôi, anh ấy sẽ phải đợi đến ngày cưới".

Theo tờ Face, làng giải trí ngày càng nhiều các người đẹp muốn giữ mình trước làn sóng sống thoáng của một bộ phận giới trẻ. Diễn viên Lâm Hân Đồng của The Voice 2, người đẹp Lý Á Nam, Đặng Tử Kỳ hay Chung Gia Hân khi trả lời phỏng vấn đều cho rằng sex trước hôn nhân là một điều xấu xa, và dù sống cùng nhà với bạn trai, bí quyết của họ luôn là "kiểm soát ngọn lửa tình".

g

Chung Gia Hân ủng hộ "Không sex trước ngày cưới".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?